Đổi thiết kế

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2167
  • Tổng lượt truy cập 4,675,864

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 10:07 am

Đổi thiết kế

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Việt Nam,vườn Trohbư bản đôn
05/28/2010 09:42 pm

Đây là mẫu mới tinh tình tình của ngôi nhà nghỉ mình sắp xây trong  Vườn Trohbư mà chiều nay mình hí hoáy phác thảo được( Có lẽ lại xây nhà nữa thôi. ). May mà chưa mở móng nên còn kịp thay đổi mẫu mã, bệnh viêm màng túi của mình hóa ra được việt phết.

Mọi người cứ bảo Trohbư không có cái nhà nào lơn lớn để chứa cỡ 100 người vào chơi và đáp ứng nhu cầu thích ngủ lại trong vườn nhưng phải  vip một tí của một số khách.

Còn đây là mẫu cũ đợt trước mình đã chấm (Về ngôi nhà sắp xây dựng trong vườn Trohbư ). Nhìn khác hẳn nhỉ, tuy vẫn là nét cửa vòm và hơi hướng của những ngôi nhà xây cỡ  thời Pháp thuộc nhưng nó to đùng đoàng hơn.

Đây là phối cảnh của ngôi nhà. Sẽ phải xây hai tầng để tiết kiệm đất vườn và cho hoành tá tràng một tí ấy mà. Mình định sẽ tạo cho  tầng trên một  không gian thật thoáng. Sẽ có một mặt sàn gỗ rộng khoảng 70 m2 và điểm nhấn là hai cái lò sưởi kiêm bếp nướng ở hai đầu. Khoảng 100  người như thế thì chơi tốt chứ gì nhỉ?  Với chục cái cửa vòm như thế này thì lo gì bị nóng nên cứ lợp đại tôn màu đi cho dễ chăm sóc và cả thi công nữa (Thợ vườn tự xây lấy mà lị).

Còn đây là mặt bằng sàn tầng trệt. Dự kiến sẽ có hẳn 2 phòng ngủ tiêu chuẩn sao kì thế và một gian bếp ra bếp để khách vào nghỉ cuối tuần cùng gia đình đỡ vất vả củi lửa cũng như thời gian nấu nướng.

Mình đang rất tâm đắc ý tưởng mẫu này,còn mọi người thấy thế nào? Nếu ủng hộ thì hẹn cuối năm nay nhé vào tân gia nhà mới trong Vườn Trohbư cùng với người ban mê. Hihi!

vuong at 05/29/2010 07:34 am comment

quá tuyệt vời còn gì. Vậy là cuối năm được đi ăn tân gia rùi là lá la.

Nhớ bỏ heo nhé!

Duc at 05/28/2010 11:47 pm comment

Mẫu mới nhìn phát là thấy giống chỗ ở của mấy linh mục nhà thờ gỗ Kon Tum. Kiểu này xem ra còn tốn tiền hơn kiểu trước đấy anh.

Anh chưa được ngắm nàh thờ gỗ Kon Tum. Tuy nhiên đó là một trong những kiến trúc nổi tiếng ở Tây nguyên, nếu các ông Linh mục mà duyệt thì Trohbu ok rồi!

NTK Vì Cộng Đồng at 05/28/2010 11:34 pm comment

Mẫu thiết kế thứ 2 có vẻ hoàn thiện rồi anh ạ. Ăn tân gia nhớ hú em tiếng nha!

Nhất định rồi. Anh cũng đang rất tâm đắc với nó, nhưng có lẽ phải xoay lại cái mái cho dễ thi công hơn và trổ thêm cửa sổ cho các phòng ngủ thông thoáng hơn.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác