Đăng cho...đỡ xấu hổ

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1297
  • Tổng lượt truy cập 4,678,107

Fanpage facebook

Ngày đăng: 05/04/2013, 11:11 am

Đăng cho...đỡ xấu hổ

23:24 - 02/02/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Hihi, xấu hổ quá. Mình mới bị phê bình vì ...chơi lan mà lười này.

Xuanphong 00:02 01-02-2012 Em thấy cây ra hoa đẹp nhưng nhìn chung cây chưa mướt lắm cố gắn chăm thêm tí cho em nó ^^ vì ngọc điểm mà có tí lá nhìn kì lắm ah (Xin lổi Xuân Phong nhé)

Thực ra mình lâu nay cũng ... tự xấu hổ bỏ xừ ý  vì mang tiếng mê lan mà để vườn lan xơ xác quá. Cũng phải thôi vì mình dành cho nó quá ít thời gian chăm sóc. Ở ngoài phố, trồng chậu mà mình vẫn áp đặt phong cách chơi theo kiểu tự nhiên, không bao giờ  bón hoặc phun phân bón lá cho lan. Vừa rồi đi dạo một vòng các vườn lan trong Buôn Trấp - Krông Ana thấy phong lan nhà người  ta tươi tốt, hoa nở tưng bừng thấy tủi thân hộ đám lan ở nhà  nên mới ...chấn chỉnh lại. Nhưng mà vấn đề còn phải...đợi thời gian, đang nghĩ  sắp tới phải suy nghĩ lại phong cách chơi của mình thật.
Cơ mà lan trong vườn lan rừng Trohbư lại ...ứ thế.  Chúng được trả về với môi trường tự nhiên nên nhìn...đã đời luôn. Nhìn bộ rễ mà xem này, dài hàng mét ý. Đây là 1 cây Nghinh Xuân chỉ có  5 lá nhưng ra hẳn ...2 chuỗi hoa.

Còn đây là một cây khác này, lá dài gần 40 cm luôn ý. Nhìn đúng là muốn ...phong hàm đại tướng cho nó. Chỉ tiếc là nó ...ẩn dật quá, chả nhìn thấy được hết cây. Hai cây Nghinh xuân này  đềo treo mình trên độ cao  gần ...chục mét, máy ảnh mình thì dỏm, ứ zoom gần lại được.

Hihi, đăng bài này xong mình lại đâm ...khó nghĩ. Phong cách chơi của mình đã định hình hàng ....hai chục năm nay rồi giờ sửa đổi e khó.  Có lẽ là mình lại...tiếp tục chơi lan theo kiểu lười như xưa giờ mất thôiiiiiii./.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác