Đàn gà đồng bào lai gà rừng của tớ

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 8276
  • Tổng lượt truy cập 7,792,321

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 04:03 pm

Đàn gà đồng bào lai gà rừng của tớ

Category: Giới thiệu Du lịch trang trại vườn Trohbư, Tag: Du lịch,Trang trại du lịch vườn Trohbư,Việt Nam
04/18/2011 07:50 pm

Hôm trước khoe hình đàn gà trong Trohbư nhà mình cũng phong lưu như ai, sau cơn mưa đầu mùa dễ no căng diều nên thảnh thơi chơi vườn cảnh và làm nhiệm vụ làm đẹp cho vườn của mình nên hôm nay mình cũng hứng chí làm thêm một bài giới thiệu về chúng chơi

Gatrohbu.jpg
Đây là đàn gà chính gốc giống gà đồng bào ở Tây nguyên mà mình đã từng có dịp giới thiệu qua(Xem thêm: Bảo tồn nguồn gen gà đồng bào - Một hướng đi nữa của Du lịch vườn Trohbư , Lại nói chuyện gà ).
Garungtrohbu 01.jpg
Thực ra trong hai bài trước mình đã nói khá kĩ về giống gà này rồi và cả cái mơ ước về một thương hiệu gà cho trang trại du lịch Vườn Trohbư Buôn Đôn nhà mình nữa.
Nhưng mà cái này mới hay này. Mình đã tìm được mấy con trống lai gà rừng hẳn hoi như trong ảnh đây này để phục vụ tới nơi tới chốn cho đám người mẫu gà trong vườn.
Garungtrohbu 2.jpg
Giờ vào vườn Trohbư mình đảm bảo chỉ cần mọi người di dạo vườn ngắm gà và thưởng thức chúng tại chỗ thôi cũng đã là một cái thú khó có thể nào quên cho mà xem
Tuy nhiên nếu nhìn thấy chúng rồi mà đem đi thịt được có lẽ cũng khó ấy nhỉ, tại chúng xinh xẻo đến thế cơ mà? Mình nghĩ sẽ có ối người lúc ấy sẽ xin ăn chay để đổi lại tăm chúng về nuôi cho mà xem. /.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác