Đã quá ...Troh Bư ơiiiii

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1286
  • Tổng lượt truy cập 4,678,096

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 04:14 pm

Đã quá ...Troh Bư ơiiiii

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag:
09/04/2012 10:22 am

Mùng 2/9 trúng ngay ngày chủ nhật, đựơc nghỉ bù thứ 2 thành 3 ngày nghỉ...đúng là đã đời mà. Tuần này như vậy là mình bổ sung thêm đựơc …2 chuyến xe giống hoa, một chuyến thì kể rồi, lần này thêm …ối lòai hoa mới nữa nhé. Ngòai 1 số giống hoa bờ nước, mình lại bổ sung …10 giỏ Ngũ sắc…màu vàng. Nghe lạ nhỉ, nhưng có thật luôn ấy, kế họach hoa Ngũ  sắc của mình thế là đã hòm hòm. Mình dự kiến chỉ mua thêm 30 giỏ nữa cho đủ 100 là mãn nguyện…xin thôi, để còn dành money cho các lòai hoa khác. Hihi.

Hôm qua đúng là một ngày làm cật lực. Trồng cây hoa thì còn có người giúp nhưng bứng tỉa cây, nhân ra trồng  thêm thì… tự lực cánh sinh hòan tòan. Trong Troh Bư giờ đã quá rậm rạp, mỗi cây trồng đều phải chọn chỗ trồng …ưng ý, nếu không chưa chắc nó phát triển và có khi lớn rồi phải đào lên trồng lại chắc luôn.

Đắk Lắk nhà mình hình như bị ảnh hưởng bão hay sao ý, mưa phùn suốt cả ngày, mình tiếc thời gian nên dầm mưa đi trồng luôn, đến gần 5h chiều thì mệt rũ. Sau mấy năm trồng, các đám hoa Mỏ két lá dong trong vườn đã lan ra ra tưng bừng luôn có thể nhân giống ra mà không sợ bị ảnh hưởng rồi. Đúng là đểu thật, vừa kịp lúc mình nhận ra nó rất chịu khí hậu và thổ nhữơng của Troh Bư. Có lẽ tuần sau mình sẽ phải tiếp tục kế họach nhân giống nó thôi. Có khi nào chính nhờ nó mà Troh Bư nhà mình sẽ có 1 nét rất là riêng. Hihi!

Xong ngày, ngồi ngắm lại công trình của mình cho …đỡ mệt, chợt nhận ra Troh Bư …đẹp lung linh và như đang tóet miệng cười với mình. Hihi. Thích quá, mình đang lo Troh Bư …dỗi vì mình thiếu quan tâm quá, chả lo được gì cho nàng ngòai những thứ quá tầm thường như chuyện …giống hoa Mỏ két lá dong này này. Mình bây giờ đúng là …Đã quá Troh Bư ơiiiii

Chanh leo at 09/07/2012 08:06 pm comment

Đọc blog mới thấy anh Hưng quá yêu va tâm huyết với Trohbu. Chúc mừng anh với những dự án dành cho Trohbu nhé! E đã vào blog của a ngay sau khi trở về Hà Nội. Nhưng chắc A. H ko nhớ ra e rồi! Chúc a luôn có sức khoẻ và những dự án mới dành cho Trohbu. Hẹn 1 ngày gần nhất được gặp lại a tại vườn Trohbu của anh nhé!

Nghe...có thể đoán ra rồi..nhất trí hẹn...sớm gặp lại cả nhà mình trong Troh Bư nhaaaaa

Lananh at 09/07/2012 06:12 pm comment

Chuc mung H nhe! Chac dang vui lam day...

Hihi...Ông bà vẫn nói ...sau cơn mưa ...trời lại sáng mà, chị nhỉ

Sysy at 09/05/2012 02:45 am comment

Trohbu toet mieng cuoi..chac xinh lam nhi.Dao nay ngoan nhi,bot dong danh,lam kho anh Hung roi.Anh tha ho suong nhe.That su khi cham soc mot vuon hoa,cay trai,em cung cam nhan nhu no co linh hon,va niem vui cua minh chinh la luc no xanh tot,khoe manh..va toet mieng cuoi voi minh,anh Hung nhi.

Ư, em nói đúng mà. Anh đang là người hạnh phúc nhất trên đời này ý. Nhìn Troh Bư …tóet miệng cười …đúng là yêu chết luôn. Hihi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác