Có phải mình đang...tham bát bỏ mâm

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 3324
 • Tổng lượt truy cập 5,506,291

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 08/05/2015, 07:39 pm

 • Thế giới nhà vườn

  22/04/2015, 10:50 am
  Em ngưỡng mộ bác quá, hứa là ngày nào cũng sẽ đọc một bài trên web vuontrohbu của bác! Ah bác cho em hỏi diện tích vườn của bác tới 5ha không bác ơi?

Cũng đã có ...ít nhất hơn 1 lần, có bạn bảo với mình là không bài nào trong Yahoo Blog của mình mà bạn ấy không đọc. Lần này ...nhận được cm này mình lại...phổng mũi thêm lần nữa. Cơ mà...Có phải mình đang...tham bát bỏ mâm?
Lâu này mình có vẻ bỏ bê trang vuontrohbu.com để dành thời gian xây dựng các trang trên FB nhằm tiếp thị cho du lịch vườn Troh Bư. Ai cũng bảo muốn kinh doanh tốt mà không có tiền thuê dân chuyên nghiệp PR thì FB sẽ giúp bạn. Nhưng mà mình thấy có vẻ điều đó hình như là ...không đúng đối với mình? FB...quá lọc lõi. Rõ ràng là khi họ đã bỏ công xây dựng ra cả một mạng xã hội cho cộng đồng free thoải mái...thì có mà có chỗ cho mình lợi dụng không không. FB hình như chỉ chấp nhận những tín đồ dành nhiều thời gian cho nó...mà với mình thì điều đó gần như là xa xỉ. Chỉ cần một vài ngày không lên Fây  là gần như không còn ai biết đến sự có mặt của mình và các trang quảng cáo khá dày công xây dựng của mình.
Web thì không thế. Mình đã bỏ bê nó gần như hai năm trời...kể từ lúc mình nắm được cách sử dụng Fây.
Tuy vậy, mình vẫn nhặt nhạnh được những lượt truy cập kỉ lục ...dĩ nhiên đối với mình.
Mình đã bỏ những người quý mến mình như thế này đây
Lẽ dĩ nhiên...mình cũng sẽ không thể bỏ Fây. Cơ mà có lẽ mình sẽ phải xem lại chiến lược PR nếu đúng là mình đang ...Tham bát bỏ mâm.

Ngày đăng: 10/04/2015, 10:59 pm

23h...Kỉ lục mới được xác lập. hihi

Lượt truy cập

 • Đang xem:7
 • Hôm nay: 3560
 • Tổng lượt truy cập:1,199,632

Bình luận

  Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác