Chuyện về Ngày hội kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư - Phần thứ nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2212
  • Tổng lượt truy cập 4,675,909

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:30 pm

Chuyện về Ngày hội kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư - Phần thứ nhất

Category: HỘI QUÁN BLOG 47, Tag: Linh tinh khác,Ngày hội kết nối thiện nguyện
09/09/2010 09:01 pm

Như đã có kể qua với mọi người, hôm mùng 2/9 vừa rồi ngày hội kết nối thiện nguyện trong Vườn Trohbư mình trượt mất ối hình đẹp vì lạc hậu, không biết dùng máy quay. Đợi mãi hôm nay mới thấy Nhân việt đăng ảnh lấy về lên bài cho mọi người xem vậy. Bản quyền số ảnh này thấy ghi là của Khải Huyền - Chủ nhiệm Gruop Nhân việt, anh chàng này đầu tư máy chuyên nghiệp nên hình hơi bị đẹp.

Và đây là Chuyện về Ngày hội kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư - Phần thứ nhất. Đầu tiên là cảnh mọi người ồ ạt đổ bộ vào Vườn Trohbư nhà mình, nơi tổ chức ngày hội kết nối thiện nguyện giữa các hội và diễn đàn của cư dân mạng Dak Lak

Trohbu 2910 02.jpg

Hôm đó có 15 hội nhóm tham gia  và cam kết xây dựng mạng lưới thiện nguyện chung ở Dak Lak  là: Noi.vn; QuangPhu.info; Bitdefender BMT; BMT7.vn; Banmeclub.net; Nhân Việt Group; Nhipcaututhien.info; BKtaynguyen.com; Nhóm Sinh Viên Thiện Nguyện BMT; Công Ty TNHH Mặc Vi; Nhóm công tác xã hội HAPPIER; Buonmathuot.biz; Honda 67 BMT; Club 47 - Hội Blog người Dak Lak; TeenBMT.net.

Trohbu 2910 01.jpg

Ngoài ra còn rất nhiều các tổ chức và cá nhân đã chung tay và thắt chặt nhiều hơn vì một mạng lưới thiện nguyện phát triển tại Buôn Ma Thuột. Mọi người đã đi đến thống nhất như sau:

- Khi nào có chương trình thiện nguyện chung, sẽ có cuộc họp mặt giữa các admin để phân công cụ thể công việc cho từng diễn đàn.
- Nhân Việt Group được chọn là cầu nối các diễn đàn trong mạng lưới thiện nguyện.
- Tất cả phối hợp để làm nên một mạng lưới để công tác thiện nguyện mang tính chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Trohbu 2910 03.jpg

Buổi họp kết thúc trong một không khí vui tươi và đầy tình thân ái với bài hát “ Nối Vòng Tay Lớn ” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Những bàn tay nắm lấy những bàn tay truyền cho nhau sức mạnh và cùng hy vọng sẽ truyền nhiều hơn nữa hơi ấm của mạng lưới Thiện Nguyện BMT đến những mảnh đời khó khăn tại BMT nói riêng và cả nước nói chung.

Hôm đó thật vui vì có thêm những vị khách nhí người đồng bào Buôn Niêng này. Mình đang hi vọng là Trung thu này sẽ tổ chức được một ngày vui cho các bé trong chính ngôi nhà dài Vườn Trohbư.

Trohbu 2910 05.jpg
Đây là cảnh bà con mình hăm hở với bữa sáng Búp phê
Trohbu 2910 04.jpg
Và thích thú thưởng thức bữa sáng trên Không gian cà phê quán của vườn.
Trohbu 2910 06.jpg
Còn đây là ảnh một trong những  gian hàng bán hàng ăn trưa.
Buổi họp các thành viên ch3 chốt của các hội nhóm để xây dựng mạng lưới thiện nguyện chung ở Dak Lak.
Buổi đấu giá sôi động.
Công nhận tay máy này chịu khó chụp ảnh thật, chỉ cái tội là lười thuyết minh quá. Mình  sẽ cố gắng tải lại càng nhiều càng ít và biên tập thành bài để mọi người dễ hình dung và theo dõi hơn. Hẹn gặp lại ở các bài sau nhé. Xin cảm ơn vì đã quan tâm./.
Binh47 at 09/10/2010 09:54 pm comment

mạng lưới thiện nguyện là gì vậy. có thể nói rõ hơn cho minh biết đươc không.

Hôm đó các diễn đàn thống nhất sẽ có những hoạt động thiện nguyện chung thay vì làm riêng lẻ như trước giờ đó mà em. Mỗi diễn đàn đều có thể đưa ra ý tưởng và các hội khác thấy thích hợp sẽ cùng chung tay.

Ngốc Xít at 09/09/2010 10:26 pm comment

Thiếu mất CLB Tình nguyện Vì Cộng Đồng rùi! Đáng lẽ hôm đó em định lên Dak Lak 1 chuyến theo lời dzụ dzỗ của Khải  Huyền mà rồi có sự cố đột xuất nên em ko đi được, tiếc quá! Biết bao giờ mới đến được Trohbư của anh đây nữa

Vậy là phí nửa cuộc đời rồi. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác