Chuyện Nhân Việt khảo sát Không gian cà phê quán trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1259
  • Tổng lượt truy cập 4,678,069

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:17 pm

Chuyện Nhân Việt khảo sát Không gian cà phê quán trong vườn Trohbư

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Nhân Việt khảo sát Không gian ,Việt Nam
08/29/2010 09:42 pm
Theo người Ban mê thì Không gian cà phê quán trong Vườn Trohbư có thể đến 2/9 này chưa hoàn thiện lắm nhưng vẫn có thể hoàn thành kịp tốt để phục vụ cho buổi khai trương và tổ chức các hoạt động kết nối (Xem thêm: Mời tham gia chương trình 2/9 thiện nguyện và off Club 47 trong vườn Trohbư ). Nghe chừng Nhân Việt có vẻ lo nên thứ 7 vừa rồi mình chủ động mời vào khảo sát lại một lần cho chắc ăn.
Buổi khảo sát có lẽ thành công tốt đẹp, mọi người có vẻ yên tâm hơn. Nhưng vui nhất hóa ra lại là lúc giao lưu cùng với đoàn khách vào vườn đến từ cơ quan thường trú tại Tây nguyên của Đài tiếng nói Việt Nam.
Hai thế hệ có vẻ tâm đắc với nhau dữ. Sau một tí làm quen là đã có thể cười nghiêng ngả cùng nhau. Các hoạt động thiện nguyện của Nhân Việt đúng là dễ làm mọi người gần gũi nhau. Chỉ có mỗi mình xui vì gần 7h mới về được đến nhà và đồng chí vợ thì giận đến gần hết sáng Chủ nhật.
Nhanviet 2.JPG
Có đối thủ rồi nha, đây là ca sĩ kiêm nhạc sĩ đã làm bối rối những tay Ghi ta thiện nghệ của Clup 47 và Nhân việt nhà mình. Mọi người khen bảo không gian Trohbư làm ai cũng có thể đứng lên mà hát được làm người Ban mê phổng hết cả mũi.
Và đây chính là Không gian cà phê quán của Vườn Trohbư , nơi mà phần lớn các hoạt động trong ngày 2/9 sẽ diễn ra ở đó. Mình luôn thích thô mộc nên cái mà mọi người tưởng chưa xong hoá ra đã xong béng từ lâu rồi.
Nhamoi 1.JPG
Cái mà mình lo nhất là cái sàn gác và cho Chiêng đá lên dàn thì hôm nay cũng đã hoàn tất. Mọi người ai cũng mê tít thò lò cái âm thanh quyến rũ phát ra từ những hòn đá tưởng chừng vô hồn kia.
Hơi bị cầu kì nhỉ. Mình đã phải kéo đá lớn về làm chân, căng dây cáp cho căng, rồi cho đá lên như đàn Tơ rưng ấy. Có vậy đá mới kêu hết mình được chứ.
Chieng da 2.JPG
Từ nay đến 2/9 mình sẽ cố gắng trang trí thêm cho Không gian cà phê quán trong Vườn Trohbư càng nhiều càng ít. Tuy nhiên sức khó theo nổi lòng và  mình vốn là tay ngang mà, có biết bán quán cà phê là thế nào đâu! Vì vậy, mình đang cần lắm sự góp ý của mọi người. Hẹn gặp nhau vào 2/9 này trong Vườn Trohbư mọi người nhé. Chúc buổi hội ngộ thiện nguyện của chúng ta thành công tốt đẹp và Vườn Trohbư thì gặt hái được nhiều lời khuyên hữu ích trong việc xây dựng Không gian cà phê quán cũng như Vườn cảnh Trohbư./.
Mon at 08/30/2010 06:53 pm comment

hình như 2/9 hội Nối cũng off ở Trohbư phải không a? hic, dạo này hem dám vào blog của anh vì nhìn mà thấy tiếc mấy cái vụ mình không được tham gia

Làm gì mà ghê thế, có gì mà quan tâm Nối thế? Chắc là có đấy vì kết nối các hội mà, nhất trí rồi

Mèo lười at 08/30/2010 12:59 pm comment

hu hu, hôm đó em không đi được rồi, nhớ mọi người quá!

Có kế hoạch khác vui hơn sao em ơi!

LAN TRINH at 08/30/2010 12:37 pm comment

2/9 gần kề rồi Gắng sức mình việc khó chẳng ngại chi !

Nhưng mà khó thật vì ko bỏ công việc ngoài phố được, thân này ví sẻ làm đôi...

Black Berry at 08/30/2010 10:51 am comment

Nhìn treo lên sao nó chênh vênh quá bác hi`,mà treo nhu vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh không ?

Nó cho âm thanh tốt hơn chứ em vì ít diện tích tiếp xúc

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác