Chuyến đi thú vị

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1893
  • Tổng lượt truy cập 5,376,774

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 05/04/2013, 10:44 am

Chuyến đi thú vị

22:46 - 14/11/2011 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Hihi, đây là hình ảnh chuyến đi rừng tầm lan  lần thứ 2 mà mình đã nói lúc sáng này. Máu kể về nó quá mà sự cố ...không vào được yahoo plus làm tớ phải im tiếng. Tối nay thì vui rồi, bắt đầu thôi. Lần này đi rừng...hơi bị hoành tráng. Hôm trước có nhõn...2 thằng, hôm nay thì...thất nhân nhé. Chia làm 4 đội hình thi đấu. Cơ mà...đội mình...có mỗi mình mình. Huhu!
Phát hiện đầu tiên đã làm nức lòng những người đi lấy lan....lần đầu. Nó giống cái loài hoa bến nước trong vườn Trohbư mà mình đã khoe nhỉ.
Eo...đường kinh thế này á.
Những chiến lợi phẩm đầu tiên nè. Mình có một mình ...phải cố thôi. Lần này đi lấy lan có ...hai cặp đang yêu và một cặp ....mới cưới. Hihi, có khi nào....chúng nó lo tán nhau....mình lại về nhất cũng nên.
Úi, chưa chắc. Các cô nhà mình ...như thế có phải đi chơi cho ...đẹp đội hình đâu.
Thành quả là đây nè
Xin lỗi mọi người nhé, mình có duyên với...Nghinh Xuân. Đã khoe rồi mà, cả đội lấy được có 5 cây, mình....chiếm 4. Mà cây này thì ...bố tướng luôn ý. Với những kẻ chỉ đi...nhặt lan trên cây gẫy đổ như bọn mình thì tìm được giò Nghinh Xuân bự chảng như thế này ....giống trúng xổ số độc đắc luôn ý.
Bữa trưa giữa rừng
Và nồi cháo vịt tưng bừng chờ sẵn trong Trohbư lúc về
Hihi, ai bảo chuyến đi không thú vị nào. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác