Chút trải lòng

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2136
  • Tổng lượt truy cập 4,675,833

Fanpage facebook

Ngày đăng: 18/02/2013, 04:12 pm

Chút trải lòng

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: vườn troh bư
08/27/2012 11:57 am
Thời gian vừa rồi mình viết rất nhiều bài về Troh Bư? Mọi người ơi đừng chán nhé. Bởi vì mình đã nói nhiều luôn rồi ấy… Troh Bư là đam mê, là mơ ước mà mình đã chọn lựa. Mình vui cùng nó, buồn cùng nó từng ngày, từng giờ.

Thực ra ngay từ trước khi viết Blog, mình đã viết nhật ký để ghi lại những tâm tư, tình cảm trong việc gây dựng Troh Bư bằng giấy mực chăm lắm ấy và gần như viết ngay từ những ngày đầu bắt tay vào làm vườn. Tuy nhiên, thời buổi công nghệ thông tin làm con người ta ngày càng thêm lười viết tay. Mình là người hay viết tay nhưng cũng dần ỏai với chuyện mỗi tuần đều đặn viết 1 trang sổ tay/ lần nên dần chuyển sang đánh máy cho đỡ ớn qua việc lập Blog này lấy tên là Nhật ký vườn Troh Bư.

Hihi! Bây giờ thì ghiền nó rồi, viết tay lại ứ được nữa. Thực sự nhờ Blog, mình siêng lên rất nhiều. Ngòai việc ghi lại đựơc những tâm tư, tình cảm trong việc gây dựng Troh Bư một cách sinh động hơn mình còn có cơ hội trải lòng, trao đổi tìm thấy sự đồng cảm chia sẻ của rất nhiều người bạn mới, trong đó có nhiều người …chưa 1 lần gặp mặt.

Tuy nhiên, mình cũng hiểu trang nhật ký này …không còn là riêng của riêng mình như nhật ký bằng giấy, mực. Vì vậy, mình xin mọi người thông cảm nhé khi nó nhiều lúc …nhiều quá chuyện riêng tư. /.

Sysy at 08/28/2012 02:23 am comment

HAY DOI DE TAI MOT CHUT NHI..DE TROHBU..NGHI GIAI LAO MOT THOI GIAN. BAT DAU VIET VE..CHUYEN AN NHAU DEEE [ CAI NAY EM KHOAI NAT,CHAC CHAN SE COMT ..NHIET TINH LUON HIHI ]

Có ngay, có ngay. Em là....ưu tiên 1 đó nhaaaa

Có ngay , có ngay. Em cm nhiệt tình thế ...anh ko hết lòng ko dc . hihi

Đỗ Thị Sáu 1970 at 08/27/2012 11:12 pm comment

chi là khách vip của em ,hình như chi đọc gần hết các bài em viết .của em .có sao đâu em ,giao lưu và chia sẻ mà ,chúc em mọi sự may mắn ,mọi sự an lành ..

Cám ơn chị nhiều nhiều. Có người quan tâm như thế....lười viết là có tội. hihi

Cám ơn chị ạ. Có người chịu khó đọc và cm thế thì em nhất định se ko lười nữa. hihi

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác