Card vườn Trohbư nhà tớ này, xinh hem!

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1177
  • Tổng lượt truy cập 4,677,987

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:15 pm

Card vườn Trohbư nhà tớ này, xinh hem!

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Card vườn Trohbư nhà tớ,Du lịch,Việt Nam
08/25/2010 04:54 pm
Lần lữa mãi cuối cùng cũng phải quyết định in Card  Vườn Trohbư. Kể cũng hay vì chính để lâu thế mà khi quyết thì có mẫu ưng ý ngay. Hôm rồi lên thử nội dung xong đang lay hoay nghĩ tìm maket nào cho hợp lý, rủ bạn đi uống cà phê để xin ý kiến góp ý thì có người cho ngay một cái mẫu hơi bị được.
Hôm nay bên dịch vụ In gởi lại cho mình xem maket đã hoàn chỉnh,  khoái quá đem khoe luôn đây. Chỉ cần chỉnh lại một tý cái sơ đồ cho rõ ràng hơn là ok thau được rồi mọi người nhỉ. Ngoài ra mình nghĩ sẽ thay câu Sờ lô gân thành Không gian cổ tích của bạn vì nghe thế có vẻ thân thiện hơn.
Thực ra lâu nay mình ngại con đường vào gần 1km đường đất hơi xấu nên không dám quảng bá rộng rãi, chỉ tung  lên Blog cho mọi người xem ai thấy thích thì vào thôi. Hôm trước có khách Hà Nội hỏi đường vào chơi tìm mãi mới ra vườn, may là hôm đó mình có trong vườn nên ra đón cho nhanh. Đi dạo xong vườn xong họ góp ý nên làm bảng chỉ đường thế là mình phân bua và lôi luôn cái mẫu card ra xin ý kiến để bị chỉnh sửa đến chóng mặt. Đúng là toàn buồn ngủ gặp chiếu manh, nghĩ cũng hay thật đấy, mình luôn nói đến Trohbư như đang về chính ngôi nhà của bạn là thế mà. Khi về họ cảm ơn, hẹn gặp  lại và  bảo chúng em là nhà báo, may mà họ cho mình điểm A+  vì được cái nhiệt tình.
Giờ thì rõ ràng rồi mọi người nhé, hi vọng trước 2/9 mình sẽ in xong để kịp phát cho mọi người.
Đây là lần đầu in card vườn nên còn chỉnh sửa thoải mái để có một mẫu chính thức. Mọi người thấy thế nào? Góp ý hộ người Ban mê nha và nếu được thì hãy gửi giúp người Ban mê cái Card này đến bạn bè, người thân để gíơi thiệu, nó là ảnh chụp nên cứ kích ngay vào hình là copy được.
Một lần nữa xin gởi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì những quan tâm dành cho Trohbư trong thời gian qua,. Khi nào  có dịp xin mời mọi người ghé thăm  Vườn Trohbư của người Ban mê . /.
Minh at 09/01/2010 11:35 am comment

Oa! Đẹp ghê ta ơi! Nhưng mà em thấy vẫn đẹp hơn đc tý nữa nên phát biểu ý kiến tý nhé: 1. Em ưng sologan " Không gian cổ tích Tây Nguyên " hơn. Nghe nó... TN. Hì! Sau này Trohbu còn đi xa hơn thì nó cũng mang dấu ấn văn hóa miền rất rõ nét, mình khẳng định thương hiệu ngay từ đầu cũng tốt chứ ạ. Trohbu ko phải là điểm du lịch sinh thái đầu tiên của TN nhưng có lợi thế để giữ chất TN hơn các bậc tiền bối. Bao nhiêu năm qua, anh đã bỏ ra rất nhiều công sức để làm điều đó, tại sao mình ko bắt lấy điểm này ạ? Còn nếu anh vẫn "lăn tăn" về vụ "thân thiện hay ko thân thiện lắm" thì chính sự nhiệt tình và tâm huyết của chủ vườn dành cho khách mới là mấu chốt ăn điểm chứ ko cần "quảng cáo" nhiều. 2. Em góp ý về cái ảnh hoa đào chút nhé:  *** Có lẽ nên tạo thêm 1 lớp mark màu tím hồng hơi đậm một chút, độ trong suốt khoảng 20-30%. Mờ mờ ảo ảo cho đẹp :). Nói vui thôi, chủ yếu là để nổi chữ lên vì màu chữ nhạt, hầu như cùng tông với màu ảnh nền, trong khi ảnh nền lại rất nhiều nét, hơi bị lẫn. *** Riêng phần ảnh có ghi địa chỉ thì thêm 1 lớp mark màu xanh lá sẫm nữa, độ trong tương tự để phần chữ rõ ràng hơn (chú ý cho mép trên của mark hòa màu với nền ảnh cho nuột. He!). Mí lại cho nó cách xa cái dòng BMT 12,5km một tẹo. Đây là phát biểu theo thói quen of em thôi: trên card em chú ý nhất phần địa chỉ, nếu nhìn 1 fát nổi ngay thì thix hơn :)) 3. Vì màu sắc card rất chi là thân thiện nên chọn chất giấy in trơn mịn, ko văn hoa, ko bóng láng có vẻ thích hợp hơn cả. 4. Cuối cùng là... Hà hà! Đại lễ Thăng Long anh "đổ sỉ" cho em 1 hộp nhỉ? :))))))))) Chúc Trohbu nghỉ lễ vui vẻ!

Cám ơn nhé vì những lời góp ý chân thành. Lân in sau anh sẽ nhờ bên in xem lại. Tấm ảnh hoa là nguyên mẫu đấy, có lẽ bên đó muốn thể hiện thật nét tự nhiên? Còn câu Sologan thì anh băn khoan mãi mới sửa đấy,  sợ bị đuổi đánh chạy không kịp ý mà.

Hoang Nga at 08/31/2010 10:20 am comment

CARD OK QUÁ ANH HỈ!

Cám ơn em qúa khen!

Hoang Nguyen at 08/29/2010 08:37 pm comment

Dạ,  em biết rồi. Nếu sắp xếp được hôm đó em sẽ đến.

Vậy là bên này có thêm 1 vé nhỉ!

ocsen at 08/29/2010 12:55 pm comment

Vay la Anh cung da cham duoc vao uoc ma roi, chuc anh va uoc mo cua se bay cao va bay xa nhe!

Thì cũng phải cố thôi, nhưng mà vất vả lắm em ơi!

muahecuoi at 08/28/2010 02:54 pm comment

Chúc anh và mọi người có ngày lễ quốc khánh  vui nha. rất tiếc, em không thể về tham dự được. Chúc vui vẻ. huhuhuhu.

Cố lên chứ em!

NTK Vì Cộng Đồng at 08/25/2010 08:53 pm comment

Cho em 1 hộp card để giới thiệu với chiến hữu anh nha!

Nhất trí cả hai tay.. .hai hộp.

Hoang Nguyen at 08/25/2010 07:18 pm comment

Đẹp anh nhỉ. Vườn trohbư cách thanh phố BMT khoảng bao nhiêu km hả anh?

Khoảng gần 14km em à, hi vọng có dịp đón tiếp ở Trohbư.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác