Buồn ngủ gặp chiếu manh.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2493
  • Tổng lượt truy cập 5,377,393

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 29/01/2013, 12:16 pm

Buồn ngủ gặp chiếu manh.

Category: NHẬT KÝ VƯỜN TROHBƯ -BẢN ĐÔN, Tag: Du lịch,Du lịch vườn Trohbư,Việt Nam
12/02/2010 05:45 pm

Vừa rồi Trohbư gặp một chuyện thật hay. Mình nhận được một lời đề nghị xây dựng một tour mới lấy vườn Trohbư là điểm đến mấu chốt. Tour sẽ kéo dài 1,5 ngày trong đó Trohbư là 1 ngày 1 đêm và ghép với các điểm đến khác  ở trong vùng Bản Đôn thêm nửa ngày nữa. Mình đang lười và vì tự làm nghe chừng duy ý chí chủ quan nên giao luôn bên đối tác làm hộ mặc dù cũng máu lắm.

Hôm kia, tự dưng có một bạn đang học ngành du lịch liên lạc với mình nhờ góp ý cho  bài tập Tour du lịch Bản Đôn. Thực hay vì trong đó cũng đề xuất một đêm ngủ lại để thưởng thức Không gian tây nguyên hoang dã.

Thôi thì mất hai đêm thức hơi khuya để hoàn thiện ý tưởng của cả hai bên. Mình vừa được tiếng chịu khó giúp đỡ người khác vừa có luôn được thành quả mình đang cần nữa. Tour này sẽ là một tour mới toe để làm du khách có nhiều lựa chọn hơn khi đến với Du lịch Dak Lak, Du lịch Buôn Đôn.

Chiều nay  nhận được tin nhắn mới kèm theo là lời cảm ơn vì bài tập được đánh giá cao lắm.

Bây giờ vấn đề là đến lượt mình sẽ áp dụng vào thực tế thế nào để nó cũng thành công như thế.

Đầu đã xuôi rồi thì đuôi chắc cũng sẽ lọt thôi. Hihi!

Cafe_g7 at 12/02/2010 11:59 pm comment

Ai rứa hề??????????????

Đơn giản là người Ban mê thôi!

thisibuon_ek at 12/02/2010 09:26 pm comment

Chúc mừng anh Hưng nhé . Vậy là lại có thêm một điều tốt đẹp nữa đến với vườn Troh bư của anh rồi . Tất cả cả những điều tốt đẹp đó đều xuất phát từ niềm đam mê tưởng chừng như vô hạn đối với rừng của anh qua mỗi bài viết . Hàng ngày , em vẫn đều đặn ghé qua và đọc những bài viết mới của anh , dù không bình luận gì , nhưng em thật sự có những cảm xúc chung với anh . Cố lên anh nhé , em và rất nhiều thành viên 47 Club vẫn ngày ngày âm thầm theo dõi sự lớn lên và thay đổi từng ngày của khu vườn Troh bư yêu dấu . Mặc dù cũng là con của vùng đất Tây Nguyên , nhưng vì điều kiện phải đi làm ăn xa , nhưng chắc chắn sẽ có một ngày em quay về và ghé lại thăm khu vườn Troh Bư và thăm chủ nhân của nó - một anh Hưng sống đầy lý tưởng hoài bão , một anh Hưng hết sức nhiệt tình , và nhất là được sống trong cái cảm giác rất Tây Nguyên ấy . Mùa lạnh sắp bắt đầu rồi , em rất thèm cái rét ngọt ngào của những đêm Tây Nguyên mà đã lâu rồi không được cảm nhận . Hẹn anh một ngày sớm nhất tại Troh Bư

Cám ơn em vì những lời động viên đầy ý nghĩa. Em làm anh xúc động quá đấy! Như thế là anh sẽ phải cố gắng nhiều hơn mất thôi. Rất vui được chào đón em vào một ngày gần nhất trong vườn Trohbư.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác