Bé cái nhầm

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 428
  • Tổng lượt truy cập 5,406,669

Fanpage facebook

Ngày đăng: 29/01/2013, 02:00 pm

Bé cái nhầm

Category: Kí ức sống, Tag: Linh tinh khác
02/08/2011 05:30 pm

Hôm nay mình bị một cú bé cái nhầm,quê không chịu được.

Chuyện là hôm qua mình tổ chức  tiễn xuân trong Vườn Trohbư vui quá có hơi quá chén một chút.   Đã thế còn qua buôn giao lưu rượu cần nữa cơ nên khi bị vợ gọi, mọi người nhất định không cho đi xe máy về một mình mà đưa ô tô chở về cho chắc ăn. Sáng lên cơ quan gặp mặt đầu năm, trưa mình quyết định bắt xe buýt vào lấy xe.

Kể ra mình cũng lạc hậu thật vì xe buýt Bản Đôn đã có gần chục năm nay rồi mà mình chưa bao giờ có dịp thử nghiệm. Để cho chắc mình đã xuống tận cổng chùa Khải Đoan bắt xe mà khi lên rồi mới thấy ngờ ngợ vì sao nó lại chạy xuống đường Phạm Ngũ Lão chứ không tiếp tục tuyến Phan Bội Châu ra tỉnh lộ 1 cho nhanh. Hỏi ra mới biết xe này chạy tuyến 2 qua xã Ea Ba, ra ngã ba Tân Tiến mới thực sự đi Buôn Đôn.

Giời ạ, lùng bùng như thế thì ai mà biết được xe thì cùng hợp tác xã, giống nhau y chang mà, giờ có xuống cũng dở, thôi thì đi tới đâu hay tới đấy vậy. Có điều an ủi là không chỉ có mỗi mình mình bé cái nhầm mà có đến gần phần tư khách trên xe cũng  cùng  chung cảnh ngộ. Mình còn khá  hơn vì là dân a ma tơ, còn họ  toàn là dân đi xe Buýt chuyên nghiệp mới chết chứ. Nghe họ gắt nhau ỏm củ tỏi mà mình thấy buồn cười. Chuyến đi dài ơi là dài, ra tới ngã ba Tân Tiến  thì không có xe thồ mình đành gọi cậu bạn nhà mình gởi xe ngược lên đón mất hơn mười cây số tức đúng bằng từ đó ra phố.

Qua chuyện này mới thấy ông Giao thông công chánh nhà mình dở người thật. Một tuyến xe Buýt mà nếu biết khai thác khách du lịch thì đông phải biết nhưng xếp tuyến dở ẹc. Xe kia chạy hình như từ Hoà  Xuân lên  rẽ Bệnh viện tỉnh xong về Mai Hắc Đế ra  Ngã ba Nghĩa địa Phan Bội Châu như vậy làm sao đón khách được. Đúng ra xe này mà chạy qua một số phố chính hoặc ít nhất là hết trục Phan Bội Châu thì các Khu Du lịch trong Bản Đôn đã có ối chỗ để nhờ.

Thôi thì xui đầu năm vậy, ít ra mình cũng rút ra được tí  kinh nghiệm  để sau này có cái mà chỉ đường cho khách đi xe buýt vào chơi trong trang trại Du lịch sinh thái Vườn Trohbư - Buôn Đôn nhà mình khỏi bị ...đậu phụng đường./.

Nguoiconcuanui at 02/11/2011 12:38 am comment

Đầu xuân lòng vòng một chút hưởng không khí  tí mà. Chúc anh có nhiều chuyến xe thí vị những ngày đầu xuân.

Kể ra chuyến du xuân bất đắc dĩ này cũng hay phết. Thấy được ối điều hay. Chỉ thèm cái là ko được lên Sa Pa mùa này , nghe nói ngoài đó đẹp lắm?

chuotcong_jerry c at 02/10/2011 10:20 am comment

Hep' Pi Niu Zia!

Cám ơn nhé bạn, chúc năm mới luôn tươi vui bạn nhé!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác