Vườn trái cây Vàm Xáng

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2452
  • Tổng lượt truy cập 4,605,494

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/07/2014, 02:44 pm

Vườn trái cây Vàm Xáng

Vườn trái cây Vàm Xáng là một trong những vườn du lịch đang được nhiều khách du lịch quan tâm vì sự thuận tiện về giao thông (nằm ngay trên đường Lộ Vòng Cung, qua Vườn du lịch Mỹ Khánh khỏang 1km, dừng trước Thánh Thất Cao Đài, đi bộ vào vườn khỏang 3 phút) và vẽ đẹp đặc trưng vùng sông nước ĐBSCLIMG 1594

Được thiết kế và bố trí dựa vào đặc điểm tự nhiên nên vườn vẫn giữ được nét đẹp mộc mạc, hài hòa với thiên nhiên. Xen lẫn trong vườn cây xanh mát là những điểm dừng chân nghỉ ngơi dành cho du khách với mái lá đơn sơ, nền gạch tàu sáng bóng và những chiếc võng đong đưa trong gió, đâu đó thỏang mùi hương của cây cỏ và bùn đất.

vx

 

Vào mùa dâu từ tháng 3 đến tháng 6, du khách thăm vườn sẽ có dịp ngắm nhìn những trái dâu tròn trịa, vàng rực kết thành chùm, treo lủng lẳng trên cây, nhìn xa giống như một bức mành hạt khổng lồ. Đi sâu vào phía trong khu vườn, du khách có thể thấy những trái măng cụt xanh mướt, xen lẫn những trái chín chuyển dần sang màu tím trên cành.

vx1

 

Hầu hết khách đến vườn đều thích thú chụp ảnh lưu niệm, thưởng thức trái cây tại vườn và mua về làm quà, hoặc dừng lại lâu hơn để dùng bữa trưa, thưởng dùng các món ngon đặc trưng miệt vườn với món đặc biệt chủ vườn giới thiệu là lẫu mắm hủng hỉnh.

vx2

 

Ngòai ra, đòan khách lớn dừng chân lâu có thể tham gia nhiều họat động phong phú như  câu cá, tát mương bắt cá, chèo xuồng, đi thăm các vườn liên kết lân cận, tham gia chương trình một ngày làm nông dân, đi chợ nổi, học nấu món ngon Nam bộ…

 

Địa chỉ: Vườn Vàm Xáng, số 002 Ấp Nhơn Lộc 1, TT Phong Điền, TPCT.

 

Điện thoại: 0710. 3 943 999

 

Bài và ảnh Anh Trần

Lời bình: Một mô hình rất giống với Trang trại du lịch homestay Khu bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư –Buôn Đôn nhà mình. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác