Vườn du lịch Vũ Bình

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2399
  • Tổng lượt truy cập 4,605,441

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/07/2014, 02:41 pm

Vườn du lịch Vũ Bình

Vườn du lịch Vũ Bình được nhiều du khách biết đến bởi vẻ đẹp thanh bình và yên ả. Phương tiện lý tưởng để đi vào vườn là đi bằng tàu du lịch. Chỉ cần gọi điện thọai đặt hàng trước, chủ vườn sẽ đưa tàu du lịch Vũ Bình đến đón bạn tại Bến Ninh Kiều hoặc chợ nổi để vào vườn.

vb

 

Trên con sông Hậu rộng lớn, du khách có thể thỏa thích ngắm nhìn tàu thuyền, ghe xuồng qua lại tấp nập trên những con sóng nhấp nhô; cảm nhận những ngọn gió tươi mát và hít thở không khí thật trong lành. Qua đọan sông lớn, tàu sẽ đưa du khách đi sâu vào con rạch nhỏ có những bóng cây mát rượi, đâu đó xuất hiện những ngôi nhà ven sông với những đứa trẻ gọi nhau í ới. Tàu có thể dừng lại một nơi gần cổng vườn để bạn thả bộ vài chục mét, vừa đi vừa ngắm con đường xinh đẹp được chăm sóc bởi bàn tay khéo léo của chủ vườn hoặc tàu có thể cập ngay bến trước cổng vườn tùy vào độ sâu của thủy triều.

vb1

 

Vườn có khuôn viên rộng và thoáng đãng với những nhà thủy tạ nằm dưới hàng cây măng cụt xanh mướt. Đến đây, du khách có thể tham quan, thưởng thức măng cụt tại vườn vào mùa măng cụt khỏang từ tháng 4 đến tháng 7 trong năm. Nếu không đúng vào mùa măng cụt, chủ vườn sẽ đưa khách tham quan, hái trái ở các vườn lân cận như vườn táo, vườn ổi, vườn vú sữa hoặc vườn nhãn tùy theo mùa.

vb2

 

Ngòai ra, du khách đến vườn còn được thưởng thức các món ăn miệt vườn Nam Bộ, có thể ngủ qua đêm tại các phòng nghỉ homestay trong vườn.

vb3

 

Bên cạnh đó, du khách sẽ được trãi nghiệm một số họat động thú vị như một ngày làm nông dân, chèo ghe, bắt cá, học làm bánh xèo, nấu các món ăn Nam bộ.  Tại vườn có bán sản phẩm mỹ nghệ làm từ trái hồ lô, sản phẩm lưu niệm do gia chủ tự chế tác, có thể mua làm quà cho người thân.

 

*Địa chỉ: Vườn Du Lịch Vũ Bình - Ngã Ba Mường Điều, xã Nhơn Nghĩa. huyện Phong Điền, Tp.Cần Thơ

 

Điện thoại : Anh Bình (0168 9725 882)

 

Anh Trần

Lời bình: Một mô hình rất giống với Trang trại du lịch homestay Khu bảo tồn lan rừng vườn Troh Bư –Buôn Đôn nhà mình. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác