Du lịch homestay Hưng

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 173
  • Tổng lượt truy cập 5,058,687

Fanpage facebook

Ngày đăng: 22/04/2013, 04:01 pm

Du lịch homestay Hưng

TP Cần Thơ có vị trí khá thuận lợi, nằm ở trung tâm của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, có cơ sở hạ tầng giao thông khá thuận lợi, được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống sông rạch, cồn khá đẹp...
ImageĐến Cần Thơ du khách không chỉ được tham quan các điểm du lịch nỗi tiếng như: chợ nổi Cái Răng, nhà Cổ Bình Thủy, Vườn Cò Bằng Lăng … Mà đến đây du khách có thể được trải nghiệm và tìm hiểu nét sinh hoạt của gia đình người dân Nam bộ thông qua loại hình du lịch homestay.

Nằm cách thành phố Cần Thơ khoảng 6 km, Homestay Hưng, 163 KV Thạnh Huế, Thường Thạnh, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, với hệ thống nhà nghỉ ven sông và những ngôi nhà nhỏ được làm bằng tre lá mang đậm nét nam bộ nằm len lỏi trong vườn với không khí trong lành, thoáng mát, thơ mộng và yên ả của làng quê, thú vị hơn du khách có thể lưu lại nhà trong một vài ngày và cùng gia chủ tham gia vào các hoạt động thường ngày của gia đình như: làm rẫy, trồng cây, đi chợ, nấu ăn, làm bánh….

Ngoài ra homestay Hưng còn có các hoạt động khác như: đi thuyền tham quan chợ nổi tìm hiểu nét văn hóa đặc sắc của người dân Nam bộ hay đi xe đạp tham quan một số nghề truyền thống như: Dệt Chiếu, Làm Cơm Rượu… và ngắm cảnh thanh bình của làng quê.

Một số hình ảnh homestay Hưng
Image
Nhà nghỉ ven sông


Image
Nhà nghỉ trong vườn
Image
Phòng nghỉ
Image
Làm rẫy
ITTPC
http://www.canthopromotion.vn/webnew/index.php?option=com_content&task=view&id=5579&Itemid=236

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác