Cháy rừng Ban Mê

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 839
  • Tổng lượt truy cập 7,946,414

Fanpage facebook

Ngày đăng: 10/01/2013, 09:00 pm
Cháy rừng Ban Mê

00:04 9 thg 7 2010 Công khai 8 Lượt xem 0

Cháy rừng Ban Mê

Xin nói rõ hơn là đốt lửa trại trong rừng ở Ban Mê nhé.

Cuộc offline hôm mùng 7 Tết Nguyên đán vừa rồi bị Gã khờ bỏ lỡ một cách hết sức đáng tiếc. Dù đã lên đến Ban Mê nhưng tối mùng 6 phải quay trở lại Sài Gòn chứ không thể góp mặt trong một ngày tưng bừng ra trò giữa vườn Trobhư mà chủ vườn (Người Ban Mê) đã dày công vun đắp. Thấy thật là có lỗi với Hội blog những người yêu Đắk Lắk nhà mình quá, nên bữa nay thấy bên Blog của “Anh Hai” có kế hoạch đốt lửa trại đêm 30/04 mà lại cảm thấy rạo rực trong lòng.

Đôi nét về vườn Trobhư

Trobhư – Lũng cá lóc: một vườn cảnh được Người Ban Mê – Đỗ Tuấn Hưng dày công vun đắp từ hàng chục năm nay. Với hơn 20.000m2 được phủ kín cây xanh, và những hồ nước, khung cảnh cực kỳ nên thơ và trong lành. Người từ Sài thành sẽ khó lòng dứt khỏi nơi đây nếu lỡ một lần “lạc lối”.


Trobhư – Lũng cá lóc: tình yêu đến mụ mị của một kỹ sư lâm nghiệp với  khát vọng vô biên nhằm gây dựng lại những rừng cây bị mất trong nỗi xót xa của một người yêu đất. Đặc biệt, người khách lạ như ngẩn ngơ bước vào vương quốc lan, một ý tưởng độc đáo và đậm chất thơ.


Trobhư – Lũng cá lóc: điểm đến đầy hứa hẹn trong tương lai. Bến nước, nhà dài, cồng chiêng, rượu cần, đặc sản Bản Đôn…, Gã khờ đang tưởng tượng đến một lúc nào đấy, mọi người sẽ truyền tai nhau “chưa đến Trobhư kể là chưa đến Ban Mê”

…hơn nữa, du khách đến nơi đây còn có thể phiêu lãng trong khung cảnh mộng mơ theo motip “công chúa ngủ trong rừng”

Vườn Trobhư sau lần ghé thăm trước đây giờ đã thay đổi nhiều. Về mặt hình dong, Người Ban Mê đã cho dựng một cái “nhà dài mà ngắn” đúng hiệu. Song song đó, vườn Trobhư cũng đã ngày một lớn mạnh sau khi những đoàn khách đông người ghé thăm. Nói chung, Trobhư đang dần trở thành điểm đến mới tại Buôn Ma Thuột theo đúng mong ước của chủ vườn. Cầu chúc những điều tốt lành mà anh muốn dành cho khu vườn của mình ngày càng thành công hơn nữa.

Về chương trình "lửa trại trong vườn Trobhư"

Để tiện theo dõi, Gã khờ xin trích nguyên văn "thư mời" của Người Ban Mê để mọi người cùng rõ.

“Vừa hay sắp tới là ngày 30/4 -1/5 được nghỉ những 3 ngày cơ. Người Ban mê quyết định mời mọi người tham gia chương trình thử nghiệm “cắm trại sinh họat tập thể theo kiểu dã ngọai” này xem sao.

Chương trình dự kiến sẽ diễn ra bắt đầu vào ngày 30/4 với đầy đủ các tiết mục lửa trại và sinh họat tập thể. Nếu vui sẽ kéo dài thêm. Vì vậy mọi người hòan tòan có thể đăng kí vào đúng ngày mình rảnh.

Lần này không phải là offline  nên sẽ mở rộng tối đa. Ngòai các thành viên hội Blog người Dak Lak và BK tây nguyên vốn đã là khách quen thuộc của Vườn Trohbư tham dự mọi người ai có điều kiện đều được chào đón nhiệt liệt.

Hi vọng sẽ có những ngày vui mới và những đêm không ngủ ra trò trong vườn Trohbư.

Kinh phí dự kiến là 100.000đ/ ngày đối với nam và 80.000 đ đối với nữ (Đêm ngủ nhà dài miễn phí)

Lịch trình: Tập trung ở Trohbư, mọi người sẽ phải tự tìm đến bằng mọi phương tiện kể cả đi bộ. Nghe chừng đây cũng chính là một trò chơi hay hay đấy.

Mọi người thấy thế nào, ủng hộ sản phẩm mới này nhé. Hẹn gặp ởVườn Trohbư vào 30/4 năm nay.

Ghi chú: Đây là chương trình mở, mọi người sẽ cùng nhau thiết kế, tự thực hiện lấy để hôm đó sẽ có một ngày vui đáng nhớ.

Số tiền đóng góp phần lớn là sử dụng để trang trải chi phí ăn uống và cho các hoạt động. Trong đó trích lại cho Vườn  10.000đ/ người công bảo dưỡng. 10.000đ/ người để trao cho nhân việt. net làm công tác từ thiện. Tiền ăn nếu ko sử dụng hết sẽ hoàn lại cho các thành viên tham dự.

Chương trình dự kiến sẽ tập hợp được khoảng 100 người tham gia để chia làm 4 đội thi thố đủ các trò. Vì vậy để từ nay đến hôm đó có đủ quân số nhờ mọi người phát tán cái tin này hộ với nha. Thay mặt ban tổ chức Xin cảm ơn nhiều nhiều./.

À quên, ai tham gia khi đăng kí phải để lại tên và số điện thoại liên lạc nha.

Số của người Ban mê đây: 0914042803”

Xin mời mọi người tham gia nào.

Lời bình: Tình hình là người Ban mê rất muốn biết mọi người nghĩ và nhận xét thế nào về Vườn Trohbư nhà mình nên mở thêm thư mục này để tổng hợp các bài  của mọi người viết về Trohbư. Thành thật xin lỗi tác giả vì đã copy mà không xin phép trước, hi vọng mọi người ủng hộ và nếu có thì chỉ thêm nha!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác