Xin đừng chọc giận tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

 • Đang xem
 • Hôm nay 1887
 • Tổng lượt truy cập 5,075,126

Fanpage facebook

Ngày đăng: 14/04/2015, 06:11 pm

koi12/04/2015, 09:26 pmtroh bư chỉ là quảng cáo thôi đc mấy cây lan mà cứ khè ng ta ......lan rừng tro bư

Hai hôm nay thực sự mình hơi buồn vì lời cm này (trong trang vuontrohbu.com). Biết là chẳng cấm được ngừơi khác nói vì có thể đau lòng mình nhưng...sướng mồm họ. Mình đúng đang rất cần đẩy mạnh kinh doanh du lịch để kiếm tiền nuôi lại niềm đam mê, tuy nhiên sòng phẳng mà nói mình mình thà đóng cửa còn hơn là đi lừa người khác. Cũng qua bài viết này mình muốn mọi người  có cái nhìn đúng hơn về Troh Bư. Troh Bư chỉ là khu vườn nhỏ của cá nhân mình và ước mơ dùng nó góp phần vào công cuộc bảo tồn phong lan hoang dã vùng tây nguyên. Mình muốn  mọi người đừng xem nó là một vườn lan nổi tiếng để đòi  hỏi nó phải có hàng núi lan rừng, phải trên hai trăm loài lan mình đã có và nhất là phải có những giò lan hoành tráng cũng như luôn phải tưng bừng sắc màu hoa. Đơn giản là với sức mình, mình chỉ làm được một điều đơn giản nhất đó là cố gắng trả về cho thiên nhiên được số lan nhiều nhất... trong mức mình có thể. Từ khi mang danh là Khu bảo tồn, mình không nhận được bất cứ sự giúp đỡ nào của nhà nước và ...cũng là gần như không có gì từ cộng đồng những người chơi lan Việt Nam ngoài sự góp sức của vài người bạn thân. Lan trong Troh Bư có thể không đẹp, không tốt, không tưng bừng hoa như trong các nhà vườn nuôi trồng và mua  bán lan chuyên nghiệp...nhưng nếu ai đó bảo mình mua lan về quăng vào Troh Bư để đày đọa nó là không đúng, chả ai không biết xót đồng tiền khó nhọc mới làm ra được. Mình sẽ cố gắng ...nhưng xin đừng ai chọc vào ...cái dại của mình khi làm kẻ nghiện lan.

Bình luận

 • Phượng

  16/04/2015, 08:05 am
  Kẻ nào bạo gan chọc giận trohbu vậy anh, hỏi nó xem đã đóng góp gì cho vườn mấy xu khi vào chơi, ngắm chắn mắt rồi, hay góp gì cho cộng đồng được vài cắc chưa hay chỉ biết vét tài nguyên của rừng... kệ chúng đi anh, chí hướng có sẵn cứ từ từ nó sẽ biết.
 • tuấn AK

  21/04/2015, 09:22 am
  Trohbu ạ mình cũng là kẻ nghiện lan, xin chia sẽ nỗi bực dọc của bạn, có câu này gởi bạn "chó cứ sủa , đoàn người cứ đi " đại loại như vậy có thể mình ko nhớ rõ nguyên văn. chúc bạn thành công

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác