Vườn Troh Bư nhà tớ ...lại được ủng hộ lan này.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1811
  • Tổng lượt truy cập 5,072,992

Fanpage facebook

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:38 pm

Vườn Troh Bư nhà tớ ...lại được ủng hộ lan này.

22:37 - 28/05/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Vườn Troh Bư nhà tớ ...lại được ủng hộ lan này. Thực ra từ hôm kia, Ku Trình -một người bạn mê lan đã ý ới gọi, bảo anh đến mà đến lấy một ít lan về gắn trong vườn lan rừng Troh Bư. Cơ mà mấy hôm rồi tớ bận ứ chịu được. Hết học thạc sĩ đến lái xe, rồi thì hàng đống báo cáo gấp nên lần lữa đến trưa nay mới ghé lấy được. Người ta  có lòng mà mình...không có dạ, xấu hổ kinh.

Đây là lan Hoàng thảo thập hoa. Có nhiều loài được gọi là Thập hoa thế không biết. Hôm bữa mình có viết bài về một loài thập hoa mình có, xong tra ra...cả Tím huế cũng được gọi là thập hoa?  Loài thập hoa này cho hoa như tím huế nhưng bông trắng và nhỏ hơn? Lạ thực ý.

Còn đây là mê man lan Bầu rượu, hay còn gọi là Tửu bình lan ý. Loài này là lan đất, cho hoa cực bền, đẹp và nở đúng dịp tết. Mình có mấy chậu ở nhà rồi nhưng trong Troh Bư thì chưa dám chơi sang. Hôm nay thì...tha hồ nhé. Hihi
Hihi! Kế hoạch xây dựng khu bảo tồn lan rừng Troh Bư nhà mình có nhiều người ủng hộ phết. Lần này hay là...đúng lúc mình đang ...móm. Hi vọng là nhờ nó mà cơn khát lan của mình được đẩy lùi lại...vài bữa. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác