Đúng là ...tránh trời không khỏi nắng mà

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 55
  • Tổng lượt truy cập 5,389,260

Fanpage facebook

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:28 pm

Đúng là ...tránh trời không khỏi nắng mà

22:26 - 24/04/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Hihi, tớ lại mua lan này

Thời gian vừa rồi căng hết cả người ra vì phần là công việc, học thờ sờ, học lái xe và hơn nữa là ...thâm thủng ngân sách vì cái tội...hay bóc nắn cắn dài nên tớ quyết định dừng mua lan 1 thời gian. Vậy mà đểu thật ấy, Ma rừng nó lại gọi bảo đại ca có cần thêm lan không, em đang ở Dak Nông, bên này người ta đang khai hoang rừng, lan nhiều mê man, anh không qua lấy được thì ...thuê em mang về cho nhé, giá rẻ bất ngờ...

Đúng là....trốn trời không khỏi năng mà, mình gật có 1 cái....ôm xô luôn 4 bao lan nặng hơn 60 kí. Hihi!

Cơ mà thích, dù chỉ toàn lan lọng vàng, chiếm đến 3/4 bao lan và 1 bao là Thanh đạm cỏHihi, những loại lan này mọi người ít quan tâm nên trong rừng ...còn nhiều ác...trừ Troh Bư nhà mình ra.

Vì vậy mình ....đâm vui. Lâu nay cây rừng trong khu bảo tồn thiên nhiên lan rừng Troh Bư đang ....mặc quần đùi (là gốc trống, không có gắn lan ý). Giờ thì khỏe rồi, tha hồ mà...mặc đẹp nhé.


Hihi! nhìn lại bỗng thấy mình...tài thật, không biết làm sao mà tha vào 1 chuyến bằng xe máy những 4  bao lan kềnh càng như thế kia. Đúng là với ...1 tình yêu mãnh liệt với nàng lan thì ta có thể làm được ối việc điên rồ. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác