Giới thiệu về cái

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 958
  • Tổng lượt truy cập 5,604,626

Fanpage facebook

Hình ảnh

  • Giới thiệu về cái

Ngày đăng: 30/01/2020, 02:37 pm
Lượt xem: 296

Giới thiệu về cái "Lâu đài Yến Farmstay" của nhà em.


Là do cuối năm 2019, Em lỡ hạ cái quyết tâm ... sửa sang ngôi nhà Yến chưa có thu này thành dạng như một cái Lâu đài vì bản thân nhà yến nó giống sẵn 90% rồi để làm Studio ảnh cưới cho bà con thích check in vùng Đảo Yến - Buôn Đôn có chỗ đến mà chơi và sau đó hướng tới mục tiêu dài hơi em rất thích là làm du lịch Nông nghiệp " Lâu đài Yến Farmstay". Tại em muốn đi hai chân cho chắc ăn: Sau này có thể vừa bán sản phẩm yến sạch, tiêu, cà phê hữu cơ ngay trong vườn vừa kinh doanh thêm du lịch. Nó sẽ giúp em nuôi tiếp cái hy vọng tìm lối thoát sớm kiếm ra tiền hơn để còn hoàn trả nợ vay và hòng duy trì cái Bảo tồn lan Troh bư - Trohbu botanic garden sống sót lâu lâu tí. Kế hoạch của em là: Dự là đến năm 202nào đó, khi mọi người đã quen tai cái tên " Lâu đài Yến Farmstay" và đủ thích, còn em có đủ cái tự tin thì sẽ dũng cảm mở cửa ra khai trương.
Xin giới thiệu qua nha, Lâu đài Yến Farmstay của nhà em là một trang trại nhỏ, diện tích nhõn 5 sào đã trồng kín Cà phê, Tiêu đang thu ngon thì rớt giá thê thảm. Vay tiếp tiền Ngân hàng, em làm cái nhà Yến để gỡ ghẹ mới xong thì nghe bảo nghề Yến giờ cũng hết còn ngon. Vừa qua, thấy dân mạng kháo nhau ... Farmstay là xu hướng du lịch đắt hàng của tương lai, nghe rất hợp lỗ tai lại giống với chỗ mình đang làm này nên lại muốn thử sức. Diện tích vườn nhà em như thế là không lớn nhưng các bác nông dân xung quanh rất máu lôi em vào làm cái du lịch cộng đồng Đảo yến của Buôn Đôn vì nghĩ em nhiều kinh nghiệm khi biến Khu bảo tồn lan Troh Bư trở thành khu du lịch nổi tiếng bắt đầu từ số không; Còn em khi mở ra có ngay chỗ kết hợp mà không cần đầu tư lắm vì ngoài cái nhà yến đã sửa sang xong, cơ bản đã có hình dáng của Lâu đài hay Pháo đài thời Trung cổ và 1 lợi thế nữa của Lâu đài Yến Farmstay là ở vùng Phong cảnh đẹp, đường đi rất dễ lại gần các khu du lịch có thể thuê xe máy thậm chí là xe đạp để khám phá (Nó cách Buôn Ma Thuột 25km; các điểm du lịch cầu treo; vườn quốc gia Yok dôn, thác Bảy nhánh 25km; cách Khu bảo tồn lan Troh bư 15km; cách Hồ đá xanh - Tuyệt tình cốc 4km; còn cái Hồ thủy điện Serepok 3 rộng hơn 1.000 ha thì chỉ cách tòa Lâu đài vỏn vẹn vài bước chân. Slogan của Farmstay nhà em trong quãng thời gian này là " Mình về nuôi Yến trồng Lan" vì dù nhà em có nuôi gà, cá, chó, dê ... đầy đủ cả lại còn mê hoa đủ loại nhưng nhất vẫn là Lan và nếu chim Yến không về đông thì nguy cơ em phá sản sẽ rất to. Thật ra mà nói, em rất mê khu này cho nên quyết làm thêm dù Troh Bư giờ hết sức đẹp. Mà cũng nên thế thôi, Troh Bư cho thuê rồi giờ rất khó để làm những cái gì mình thích nên bày ra cái này hi vọng khách đến sẽ thích, xắn tay áo làm cùng. Chỉ có điều cái vụ Farmstay quá mới mẻ và em cũng không có nhiều vốn để mở rộng thêm diện tích cũng như kinh nghiệm kinh doanh; Vì vậy mở cái trang này ra chính là để nhờ mọi người vào xem nghiên cứu góp ý em cách làm, cách khai thác như thế nào để còn có hiệu quả và ĐỀ XUẤT giới thiệu hộ trang này cho hai bác Google và Fây búc chấm giúp em một phát cho mau có thương hiệu nha nha nhaaaaa!
PS: Đây còn là nơi viết tiếp những giấc mơ còn dang dở của em. Đó là góp 1 phần nho nhỏ làm đẹp cho Dak Lak - quê hương thứ 2 của em và cái Lâu đài em mơ xây từ nhỏ giờ đang dần thành hiện thực. Chỉ có điều cái ông gì đấy bên Nga xô xây Lâu đài Tổ yến để ở và hốt bạc của khách Du lịch còn em thì xây cái Lâu đài để lấy tổ Yến và mơ 1 ngày nào đó khách cũng đến đông đông để em dám mở cửa kinh doanh du lịch Farmstay. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác