Ai xông đất Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1687
  • Tổng lượt truy cập 8,266,758

Fanpage facebook

  • Ai xông đất Trohbư

Ngày đăng: 15/01/2013, 09:55 pm
Lượt xem: 2871
Ai xông đất Trohbư

00:53 5 thg 1 2010

Năm 2010 sẽ là năm đánh dấu một bước ngoặt của Trohbư? Chắc chắn là thế vì năm này  người Ban mê sẽ mạnh dạn tiếp thị Du lịch Vườn Trohbư -Bản Đôn nhà mình với bà con xa gần.

Chính vì vậy cái người xông đất là quan trọng ghê lắm, nếu mùng một không có khách thì có mà ế quanh năm. Người ban mê lo ơi là lo, khổ nỗi ngày mùng một luôn luôn thừa việc nên chỉ trông vào may rủi chứ chả dám nhờ ai, cuối cùng hóa ra hoành tá tràng mới chết chứ. Mấy hôm nay đã định đăng bài này để khoe  mà bận tíu tít không làm nổi, hôm nay là cố đây. 
Trohbư vậy là chuẩn bị kết thúc giai đoạn mở toang cửa free, chỉ dám phục vụ những gì mình có mà sẽ là phục vụ  chính những thứ mọi người cần.Vì thế mà mình mới quyết tâm làm cái cổng xấu xí này cho vườn để còn có cơ hội giăng dây bắt chẹt khách.
Mùng một tết tây bận túi bụi nhưng cũng chính vì nó mà phải chạy vào mê tơi cả buổi sáng.Xong về lo chuyện gia đình,  rồi là cố vào mà tiếp khách xông đất. Nãy giờ nói chuyện đâu đâu suýt lạc cả đề, giờ vào chuyện chính nè. Tưởng là ai xa lạ, hóa ra khách xông đất chả phải ai khác mà chính là các thành viên ở Buôn Ma Thuột của Hội Blog người Dak Lak nhà mình.

Mọi người quyết định đánh úp người Ban mê nên chả chịu nói trước gì cả. Sáng ra còn gọi điện chúc tết rồi bảo xin cho hội sinh viên Đại học Tây nguyên vào off cuối cùng hóa ra toàn những gương mặt quen ơi là quen. Đợi cả buổi sáng không thấy tưởng đã làm khỉ leo cây, đến trưa trật về đến Ban mê rồi mới nghe tụi em đang bò vào, sau đó thì réo người Ban mê ầm ĩ để cháy hết cả gan, ruột đến 1 giờ  cũng phải bò vào theo.
Thương hiệu người Ban mê giờ mạnh gần bằng rượu Cô Nhắc rồi hay sao ý, mọi người chụp ảnh thế này có chết mình không cơ chứ. May mà 3 cô nghiêng một lần chứ từng cô thì coi như mình chết chắc.
Tòan trai thanh gái lịch thế này lại vui hết cỡ chắc năm nay Trohbư đắt hàng.
Lại một tấm ảnh đẹp nữa về Dzaquy 4779?
Cái cửa sổ này giờ có ối người mê xin làm người mẫu rồi .Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác