Ngày vui trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1625
  • Tổng lượt truy cập 9,151,339

Fanpage facebook

  • Ngày vui trong vườn Trohbư

Ngày đăng: 15/01/2013, 10:01 pm
Lượt xem: 3048
Ngày vui trong vườn Trohbư

00:12 5 thg 4 2010

Như hôm rồi có khoe thứ 7, CN  này Vườn Trohbư tha hồ mà vui vì có đến 2 đoàn khách đến chơi và quyết định over night trong Vườn Trohbư ( Một ngày vui ). Và đây là hình ảnh mình nhờ được chính khách chụp lại hộ để khoe hàng. Thật là một ngày vui trọn vẹn của Du lịch Vườn Trohbư. Đầu tiên phải nói về khách tỉnh nhà. Họ là những thành viên đến từ lớp Yc trường Đại học Tây nguyên. Hình như lớp này đang là năm thứ nhất và nhiều người trong số họ còn chưa nhớ tên nhau? Như thế mà khi lên kế hoạch đi chơi Vườn Trohbư cũng có đến 2/3 tham dự cơ đấy. Sức cuốn hút của những buổi dã ngoại thật là lớn lao, tha hồ mà khai thác nhé.

Chỗ này  cảnh chả đẹp nhưng vì có cái biển tên vườn nên cũng được mọi người ưu ái? Chắc mình phải sớm làm một cái bảng hoành tá tràng một chút để mọi người bõ công thôi!

Mình cứ lo vì mùa này Vườn Trohbư xơ xác và hội này có gần 50 người thì cũng gần chừng đó đến với Trohbư lần đầu tiên. Tuy nhiên nhìn cái cảnh mọi người hăm hở chụpảnh khi mới vào vườn như thế này là an tâm lớn rồi.

Sau một hồi chiến đấu vật vã với cái bếp bé tẹo và khói um, bữa trưa của đoàn tự làm đã xong béng. Mình đảm bảo là phần lớn trong số họ, xưa giờ chỉ biết đến bếp ga  và nhà bếp tiện nghi chứ chưa từng trải nghiệm qua cái vụ củi đuốc này.Thế mà tươm ra trò, tài thật.

Trời ạ, chơi bia xô như thế này chắc chỉ có trong Vườn Trohbư - Bản Đôn thôi?

Cái vụ này còn tài hơn?

Buổi chiều dành cho chương trình Trò chơi lớn. Nhìn khí thế xuất phát như thế chắc chiến thắng chả thể là chuyện lớn được đâu nhỉ.

Kéo co bằng tay thế mới vui, bọn trẻ bây giờ vui thật. Thế hệ 9x cả đấy.

Còn đây là cảnh lửa trại. Chỗ đốt lửa được bố trí gần nhà dài cho tiện nên có vẻ hơi bị nhỏ. Mùa mưa tới nhất định  mình sẽ cho san nền mở rộng thêm, lúc đó bà con ta tha hồ mà chơi nhé.

Cuối cùng là cảnh over night  của đoàn khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Họ gồm 11người, là những thanh niên tình nguyện đi trao quà cho một buôn làng người đồng bào dân tộc  thiểu số  ở Krông Nô - Đak Nông. Sau đó vì mê du lịch Dăk Lăk mà dấn thêm tí ga, đến chơi ở đây một ngày. Chả quen biết trước người Ban mê đâu, thế nhưng có lẽ tiếng tăm của du lịch Vườn Trohbư vang xa và bay cao quá nên họ liên hệ nhờ mình thiết kế tour. Cả ngày đi Lăk cưỡi voi, mãi tối mới  vào đến vườn và hôm nay lại đi sớm nên chả có tấm ảnh nào sang sáng để làm kỉ niệm cả. Hi vọng là họ đã có một đêm vui và sẽ còn muốn quay lại với du lịch Vườn Trohbư - Bản đôn nhiều lần nữa.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác