Farmstay Việt Nam – Giấc mơ chưa có thực?

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1162
  • Tổng lượt truy cập 7,946,737

Fanpage facebook

  • Farmstay Việt Nam – Giấc mơ chưa có thực?

Ngày đăng: 23/06/2022, 04:38 pm
Lượt xem: 12

Farmstay Việt Nam – Giấc mơ chưa có thực?

 

Farmstay Việt Nam – Có khi nào còn là giấc mơ chưa có thực? Câu hỏi này đểu thế ... đến với mình sau 3 năm vất vả làm và uốn nắn cái Lâu đài Yến Buôn Đôn  nhà mình theo hướng Farmstay and Camping.

Ngày đầu hăm hở làm và đến khi làm xong dĩ nhiên theo cách nghĩ của mình thấy đủ để hài lòng thì lại thấy chới với.

Lúc ấy thực mà nói thì lên mạng ai cũng giống như mình, cũng hăm hở cũng đam mê ... cũng nghĩ mình làm được.

Chả phải như thế mà nhà nhà làm Farmstay người người Farmstay rồi đội lốt làm Farmstay để phân  lô bán nền đến nỗi làm nhà nước phải dị ứng, có tỉnh còn cấm tiệt cái chuyện làm Farmstay.

Có lẽ là cũng đúng, vì có làm, có tìm hiểu thì mới thấy cách hiểu về Farmstay của mỗi người làm Farmstay hay của khách muốn trải nghiệm loại hình này lại đang có cách nhìn nhận nó rất khác.

Ai cũng bảo Farmstay thì Farm phải thật tốt, phải có cái trải nghiệm nhưng vấn đề là khách Việt Nam nhà mình ... có mấy ai muốn chịu khổ để trải nghiệm mà còn phải trả tiền đâu cơ.

Làm Farmstay Việt Nam thật khó khăn, cơ chế không thông thoáng, tiền bạc thì eo hẹp, ai chả muốn làm Farm cho thật đẹp... nhưng cơ mà đúng là cũng khó thật.

Cuối cùng thì bây giờ ... mình đang nghĩ chắc là : Farmstay Việt Nam – Giấc mơ chưa có thực. Chính xác là như vây.  Hihi!

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác