Có khách nào dành cho Lâu Đài Yến Farmstay and Camping.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 828
  • Tổng lượt truy cập 7,946,403

Fanpage facebook

  • Có khách nào dành cho Lâu Đài Yến Farmstay and Camping.

Ngày đăng: 23/06/2022, 04:00 pm
Lượt xem: 16

Có khách nào dành cho Lâu Đài Yến Farmstay and Camping.

Thời gian vừa qua, thật sự là mình khá đắm đuối với giấc mộng Farmstay. Nó có thể chính xác là cái định nghĩa dành cho loại hình du lịch trang trại mà mình hằng đeo đuổi từ gần 30 năm trước, ngay khi bắt tay vào làm Vườn Troh Bư và giờ đây mình đang cố gắng thể hiện nó ở Lâu Đài Yến Buôn Đôn – hay còn gọi là Lâu Đài Yến Farmstay and Camping. Tuy nhiên, có làm, có tìm hiểu và càng mày mò làm thì càng thấy rối rắm và mình đang nghĩ rằng có vẻ là ở Việt Nam mình loại hình du lịch này còn chưa hề sẵn sàng? cách hiểu về Farmstay của mỗi người làm Farmstay hay khách muốn trải nghiệm loại hình này lại có một cách nhìn nhận khác nhau.

Với riêng mình thì Farmstay chỉ đơn giản là phát triển thuận tự nhiên trên nền tảng của Farm tổng hợp có sẵn, đang gặp nhiểu khó khăn về doanh thu vì làm trên vùng đất xấu, giá cả nông sản thì bấp bênh tuy nhiên được cái làm ở nơi cảnh đẹp, điều kiện giao thông dễ dàng lại gần các khu điểm du lịch nên nếu làm thêm được mảng Farmstay thì sẽ tăng  hiệu quả sử dụng đất mà lại còn thêm vui nữa, vì qua đó sẽ có thêm nhiều bạn mới. Với suy nghĩ như thế, cộng thêm là mình cũng không có tiền để thuê thiết kế, quy hoạch và làm đúng thiết kế cho Farm được chỉn chu, xịn sò mà cái gì cũng tự làm, làm trong cái điều kiện sức đầu tư cho phép giật gấu vá vai được và thế là, sau 3 năm gồng gánh, mình đã đầu tư cơ bản hoàn thành cái Lâu Đài Yến Farmstay theo cách nghĩ của mình,  có nghĩa là vườn tược, nhà cửa trong Farm của mình hơi hơi bị chắp vá, không chỗ nào làm được đến nơi, đến chốn và có quá nhiều nét ngẫu hứng theo tính cách chủ nhà.

Bây giờ thì đã đến lúc phải trình làng, phải đón khách để lấy thu bù chi, để mơ mộng mở rộng và phát triển thì mình lại đâm lo vì thấy nguồn khách thích ở Farm hình như thật ít ỏi? Phần nữa là cũng lo lo có khi nào cách nghĩ và cách hiểu của mình có sai không, với mức đầu tư thấp liệu khi mở ra rồi Farmstay khách có chịu đến đông.

Thôi đã lên lưng Cọp rồi có sợ cũng chẳng được, thực ra là bây giờ có ai cho nắm vàng bảo mình đầu tư to, làm Farmstay hoành tráng mình cũng chẳng tin rằng làm thế đông khách đâu. Chắc có lẽ mình sẽ  đẩy mạnh Chương trình tuyển khách Tình nguyện viên một thời gian rồi sau đó tính tiếp và có thể là sẽ nghiên cứu sâu hơn mảng Camping coi như là cứu cánh để Farmstay Lâu Đài Yến Buôn Đôn trụ vững trong thời gian đầu khó khăn này. Hihi!

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Tin tức khác