Giới thiệu cái ...Quy hoạch Vườn muôn hoa Trohbu

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1542
  • Tổng lượt truy cập 5,498,523

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 06/10/2016, 08:01 am

Đây là cái Quy hoạch ...của Vườn muôn hoa trong Trohbu Botanic Garden nhà em đang hướng đến.
Với 3 sào đất đồi có cây to nhưng khá thoáng đãng, tràn ngập nắng... Buôn Đôn em đang cực hi vọng làm được một cái Vườn hoa hòanh tá tràng cho Trohbu.
Từ trước đến giờ em vẫn luôn ao ước Troh bư  rực rỡ sắc màu hoa quanh năm, suốt tháng nên cũng có dành hẳn ...300m2 làm cái "vườn hoa bốn mùa".
Tuy nhiên, do điều kiện tổ chức quản lý có hạn nên cứ hễ trồng hoa xuống là...mất trộm giống nên nó cứ dở dở dang dang và làm em có lúc nản lòng buông tay luôn.
Năm nay, cơ hội và điều kiện quá tốt vì có nhà đầu tư bài bản nên em thoải mái mở rộng cái ước mơ cũ lên 3 sào thành " vườn muôn hoa"
Trong quy hoạch Trohbu Botanic Garden, nó là cả cái khu D to đùng đoàng cỡ 3 sào ý

Hiện,...sau gần 3 tháng tái thực hiện em đã hoàn thành cơ bản việc bứng chuyển một số lượng lớn cây hoa có sẵn trong vườn về trồng ở đây cho đúng nét của cái tên Vườn muôn hoa Trohbu.
Nghĩa là có không ít hơn 1.000 loài cây, hoa hay ...có muôn hoa đua nở.
Về quy hoạch, như thế chắc tạm ổn vì em đang rất cố gắng để đưa vào đây thật nhiều loại cây hoa để bổ sung cho bộ sưu tập của vườn thực vật.
Sắp tới em sẽ phát triển vài ba giống hoa dễ nhân giống bằng cắt cành, cắm giâm thẳng làm hoa phủ kín đất. 
Ngoài ra, em sẽ xen thêm ít ...rau dễ trồng như rau ngót, rau má, rau rừng bên cạnh cái ao rau muống đã có sẵn để dụ khị bà vợ khó tính của em hàng tuần tích cực  vào tham gia chăm sóc hoa, hái rau sạch về dùng cùng với em. Hihi.

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác