Vườn hoa anh đào mướt mắt ở Berlin

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 627
  • Tổng lượt truy cập 5,049,723

Fanpage facebook

Ngày đăng: 21/05/2013, 09:45 am

Vườn hoa anh đào mướt mắt ở Berlin

Nếu là người cầm máy, dù máy ảnh hay máy quay phim, dù hiện đại hay thô sơ, đã lạc vào vườn hoa này khó mà rời tay máy bởi khung cảnh quá hữu tình.

Nhiều năm trở lại đây, Lễ hội hoa Anh Đào tại Vườn hoa thế giới (Gaerten der Welt), quận Marzahn, Berlin, đã trở lên quen thuộc, hấp dẫn, thu hút hàng ngàn du khách ở Berlin và thế gới. Đáng tiếc, Trung tuần tháng 4 năm nay: Lễ hội hoa không có hoa do trời lạnh kéo dài, nhà tổ chức không đoán được. Người Đức là vậy, đã là kế hoạch chỉ có thực hiện.

Nhiều năm trở lại đây, lễ hội hoa anh đào tại Vườn hoa thế giới (Gaerten der Welt), quận Marzahn, Berlin, đã trở lên quen thuộc, hấp dẫn hàng ngàn du khách ở Berlin.

Trung tuần tháng 4 năm nay, lễ hội không có hoa do trời lạnh kéo dài. Hoa nở muộn sau lễ hội nhưng cũng vô cùng đẹp mắt và lãng mạn.

Cuối tháng 4, tiết trời ấm lên, dù đã muộn mằn, nhưng những khóm Anh Đào ở Vườn hoa thế giới không phụ lòng người vẫn khoe sắc rực rỡ, đầy quyến rũ.

Nếu là người cầm máy, dù máy ảnh hay máy quay phim, dù hiện đại hay thô sơ, hoặc chỉ là những chiếc điện thoại thông minh hay máy tính bảng có chức năng chụp hình, đã lạc vào vườn hoa này khó mà rời tay máy bởi khung cảnh quá hữu tình.

Thường thì hoa khoe sắc đẹp nhất chỉ khoảng 4 đến 5 ngày, cả cây là một khối hoa, hoa phủ kín cành, cố lắm thì chọn được vài nhành có lộc non.

Du khách đến vườn hoa sớm một chút sẽ bắt gặp nhiều nụ chen lẫn những chùm hoa đã bung cánh hết cỡ, ấy là lúc bấm máy.

Cận cảnh một chùm hoa anh đào nụ và hoa chen chúc.

Khung cảnh trong rừng hoa rất lãng mạn.

Khi mọi nụ đã nở thành hoa mà hoa lại chưa rụng cánh.

>> Xem tiếp

Quang Chí

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác