Và đây, những hình ảnh đầu tiên của 2/9 kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 343
  • Tổng lượt truy cập 5,058,858

Fanpage facebook

Ngày đăng: 28/01/2013, 04:25 pm

Và đây, những hình ảnh đầu tiên của 2/9 kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư

Category: HỘI QUÁN BLOG 47, Tag: hình ảnh của 29 kết nối thiện ,Linh tinh khác
09/05/2010 05:22 am
Thật có lỗi vì đã để mọi người chờ lâu quá để xem ảnh ngày 2/9 kết nối thiện nguyện trong vườn Trohbư Vườn Trohbư - Buôn Đôn (Xem thêm: Tin nóng về chương trình 2/9Chuyện chương trình 2/9 kết nối thiện nguyện và kỉ niệm một năm của Club 47 ).
Thật ra người Ban mê cũng nóng ruột chẳng khác gì các bạn nhưng thực tình lần này sao có nhiều trục trặc quá. Đầu tiên là vợ lấy máy ảnh đi du lịch làm mình chạy đôn chạy đáo mới mượn được máy khác nên vào vườn muộn, khi mà không khí ngày hội kết nối thiện nguyện đã cháy đùng đùng. Tối 2/9 về hí hửng lôi ra ngay định làm một tí sốt dẻo mới phát  hiện ra không có dây tải ra máy tính mà người cho mượn máy thì đã đi chơi lễ mất tiêu. Hôm nay quyết định ra tiệm thuê tải thì té ngửa lần nữa, mình chăm chăm đây là máy quay phim nên hăng hái quay để thể hiện hết hình ảnh của buổi lễ nhưng quên chế độ đang để lại là chụp, vì vậy các video clip mong đợi coi như đi tong và thế là muốn để xem hết quang cảnh ngày hội lại phải đợi các diễn đàn khác đăng ảnh thôi, còn bây giờ có sao dùng vậy nhé.
Vì kết hợp đúng ngày khai trương Không gian cà phê quán trong Vườn Trohbư nên có thêm lẵng hoa thật đẹp này.
Trong lúc các nhóm  trưởng lo họp bàn đại sự thì mọi người thỏa thích khám phá Vườn Trohbư. Cái mọi người quan tâm nhất rõ ràng là những dàn Chiêng đá (Goong Lú) có một không hai này rồi.
Trohbu 0209 06.JPG
Các hội nhóm tha hồ nhận ra người quen và bàn tán rôm rả, Buôn Ma Thuột mình thế mà nhỏ thật.
Tiệc Búp phê  chuẩn bị bắt đầu. Có lẽ Nhân việt không lường trước được sự ủng hộ đến vậy của giới trẻ cộng đồng cư dân mạng Dak Lak nên chỉ phục vụ được non nửa đã cháy hàng.
Trohbu 0209 08.JPG
Mình dại dột đợi vào sau nên chỉ được nhõn một miếng Súp   lơ chiên và một ly sữa đậu nành cũng bị chém đẹp 25.000đ như đầy đủ một xuất. Đùa vậy thôi vì thấy nhiều người vào sau vẫn vui vẻ nộp tiền, thiện nguyện cơ mà lỵ!
Trohbu 0209 07.JPG
Hai bạn trẻ này có tâm sự gì với buổi tiệc trưa không đấy? Thật tiếc vì chuẩn bị chưa được chu đáo nên ban tổ chức cũng chỉ phục vụ được cỡ 1/3 khách và nhiều hội nhóm phải về phố ăn trưa. Tuy nhiên như thế cũng đủ làm hết sạch các gian nhà và bạt cắm trại của vườn.
Trohbu 0209 05.JPG
Mình nghĩ ngày hội Kết nối thiện nguyện 2/9 lần này như thế là đã thành công lớn. Mọi người chắc đã có một ngày vui khó quên trong Vườn Trohbư - Buôn Đôn?
Có lẽ mình cũng phải xin lỗi mọi người rất nhiều vì những gì thiếu chu đáo trong ngày hội này. Nhưng mà mọi người ơi lần sau chịu khó đăng kí trước với nhé, nếu cứ đánh úp kiểu này thì Ban tổ chức có ba đầu sáu tay cũng botay.com mà thôi./.
hoang at 09/05/2010 08:18 pm comment

hic !hic zậy mà em lo đợt này hội mình ko có ai vì thấy đăng kí ít quá , ko ngờ bác bị đánh úp thế này thì chết những 300 cơ mà . chắc mọi người định làm bác bất ngờ đó mà . chúc hội mình ngày càng vững mạnh nha bác  , bác đi đâu mà em ko thấy hình bác đâu nhỉ

Nghĩ cũng lạ , ko hiểu tại sao mọi người lười đăng kí thế. Lần sau off riêng xem sao em nhỉ?

quang at 09/05/2010 10:51 am comment

Vườn TROHBU khá wá anh nhỉ ,em ở đất sài thành hai năm rùi ,mỗi dịp về tết cũng không có  thời gian ghé TROHBU ,thấy cả nhà đông vui ,em thấy nhớ nhà wá !

Cũng đang hoàn thiện dần thôi em, hi vọng mọi người thích. Lúc nào off nữa gắng thu xếp nhé em!

Hy Chân at 09/05/2010 10:36 am comment

Huhu, e ko về được để tham gia cùng với hội mình nè. Vui we hà.

Club 47 cơ mà, chả bao giờ off lại ko vui cả em ơi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác