Offline nháp

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1481
  • Tổng lượt truy cập 5,048,959

Fanpage facebook

Ngày đăng: 04/03/2013, 09:50 pm

Offline nháp

08:42 - 03/11/2009 Đỗ Tuấn Hưng HỘI QUÁN BLOG 47

Chắc hôm qua giờ mọi người đã mơ hồ nghe nói đến một buổi offline nháp nho nhỏ của hội Blog người Dak Lak mình, được tổ chức trong Vườn Trohbư của người Ban mê?

Và nếu thế thì cũng sẽ ngạc nhiên vì sao chả thấy người Ban mê đưa tin gì cả. Xin lỗi mọi người nhé vì quá cập rập nên buổi nháp chỉ quyết định triệu tập các thành viên có số điện thọai liên hệ và đang ở Buôn Ma Thuột mà thôi. Hôm qua, người Ban mê cũng đã viết bài nhưng chỉ vì quên cái vụ Ctrl +C trước khi bấm nút đăng mà người Ban mê bị Yahoo Plus cho ngậm bồ hòn làm ngọt.

Thực ra nhờ sự năng nổ của dzaquy4779, một thành viên có hộ khẩu và vợ con ở Đắk Lắk nhưng thường trú lại ở Dak Nông nên hội đã có một nhóm nhỏ ở thành phố Buôn Ma Thuột, cũng hẹn hò đi chơi với nhau liên tục.

Hẹn lần hẹn lữa cái vụ nháp này miết nghe quê quá, hôm qua nhóm này quyết định cái rụp khiến có nhiều người chới với. Tội nhất là alocafekem đúng cái lúc mải lo vụ chuẩn bị lấy chồng nên tham gia không được có vẻ ấm ức lắm kìa.

Và đây là danh sách các thành viên có mặt:

1. Người Ban mê

2.dzaquy4779

3. bhy2002vn

4. OIG !!!!

Hóa ra cũng chỉ triệu tập được có 4 thành viên chính thức thôi, xấu hổ quá. Có một thành viên dự thính là GNAH là người đang sống ở Ban mê nhưng chưa thèm tham gia hội và 3 bạn nữa thích hội mình nhưng không thích làm Blog.

Do bhy2002vn vác theo cái máy kềnh càng quá nên mọi người bị đụng hàng chả ai dám lấy điện thoại ra chụp nên phong luôn chức phó nháy cho anh chàng giờ phải đợi hình thôi. bhy2002vn cố lên nhé!

Để biết thêm tin tức về buổi offline nháp này mọi người vào xem các trang cá nhân của các thành viên có mặt trong buổi offline!

Ghi chú: Có hình rồi nè, hơi bị đẹp cám ơn bhy2002vn nhé! Xin mời xem ở đây và ở đây http://vn.myblog.yahoo.com/jw!J6fV21GQGA7qLFORkbrzbmA-/article?mid=1010

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác