Off hội Club 47 và tổ chức Trung thu cho trẻ em đồng bào buôn Niêng 3.

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1586
  • Tổng lượt truy cập 5,498,567

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 29/01/2013, 09:07 am

Off hội Club 47 và tổ chức Trung thu cho trẻ em đồng bào buôn Niêng 3.

Category: HỘI QUÁN BLOG 47, Tag: Linh tinh khác
09/14/2010 10:29 pm

Hội nhà mình có lẽ lại phải Off.

Bây giờ chúng ta đã là thành viên của một mạng lưới thiện nguyện rồi cũng cần phải có một hoạt động làm nóng thôi chứ nhỉ. Vừa hay Trung thu cũng sắp đến, hay là mình tổ chức Đêm Trung  thu cho trẻ con đồng bào?

Có lẽ sắp tới mạng lưới thiện nguyện Buôn Ma Thuột – Dak Lak cũng sẽ phát động chương trình Trung thu. Hôm 2/9 tổ chức ngày hội thiện nguyện, vấn đề tổ chức Đêm Trung thu cho trẻ em nghèo người dân tộc cũng đã được đưa ra trong  buổi họp các thành viên chủ chốt nhưng mọi người bảo rằng gần quá rồi làm chung sợ không kịp. Với lại hoạt động này mà tổ chức làm chung ở một nơi thì có lẽ là hơi phí vì tổ chức được cho ít cháu quá nên người Ban mê có đề nghị là các hội, các diễn đàn nào có chương trình rồi thì thông báo để mạng lưới biết mà tổng hợp và giới thiệu các hội nhóm khác cùng tham gia.

Do hội nhà mình đã có truyền thống tổ chức off ở Vườn Trohbư - Buôn Đôn nên mình đề xuất sẽ làm chương trình Trung thu cho các cháu ở buôn Niêng 3 –Buôn Đôn. Mình nghĩ là làm cái này hơi bị được vì buôn Niêng 3 tuy gần phố nhưng lại là một buôn nghèo không tả. Mặt khác nó lại nay cạnh Vườn Trohbư - Buôn Đôn nhà mình vì thế chuyện hậu cần là chuyện nhỏ không còn đáng phải lo. Chúng ta có thể  tập trung ở Vườn Trohbư để chuẩn bị và tổ chức vui Trung thu cho các cháu trong chính ngôi nhà dài mà ngắn của vườn, ngôi nhà dài  của vườn và cũng là ngôi nhà dài  duy nhất của Buôn Niêng 3 cho tới thời điểm hiện giờ.

Mọi người ơi nghĩ sao về chương trình này, hãy bắt đầu đăng ký từ hôm nay nha. Chương trình mình đề nghị là đóng góp 50.000đ/ người cho một bữa ăn trưa tự nấu trong vườn và trong đó sẽ trích ra một phần để mua quà cho trẻ em chơi Trung thu. Riêng mình với tư cách là chủ nhà sẽ cố gắng ủng hộ phần kinh phí cho chương trình và hỗ trợ hết mình trong công tác hậu cần.

Thời gian: Dự kiến tổ chức vào Chủ nhật ngày19/9/2010. Vào vườn từ sáng để chuẩn bị, cho các cháu chơi buổi chiều hoặc tối để đốt lửa trại đến 8h tối thì về.

Hi vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn và các hội nhóm trong Mạng lưới kết nối cộng đồng.

Mọi người ơi, hãy vì Club 47 một cái nào, hãy gửi bài này đến với mọi người bạn biết có thể tham gia được. Ai không tham gia trực tiếp nhớ  cũng ủng hộ một tí, đừng hô hào suông cho mọi người làm nhé, mọi người ơi cố lên./.

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác