Nhà vườn 25.000m2 của Sao Mai Khánh Ly

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 750
  • Tổng lượt truy cập 5,049,847

Fanpage facebook

Ngày đăng: 16/12/2013, 05:22 pm

Khám phá biệt thự nhà vườn 25.000m2 của Sao Mai Khánh Ly

- chuyên mục

(Tinmoi.vn) Ca sĩ Khánh Ly - giải 3 dòng nhạc thính phòng 20112 - vừa "khoe" biệt thự vườn rộng đến 25.000 m2, phá vỡ kỷ lục nhà vườn của bất cứ sao Việt nào từng "trưng" ra trước công chúng

 


Khánh Ly trong buổi lễ trao giải Sao Mai năm 2011

Khánh Ly được công chúng biết đến khi đoạt giải nhì Tiếng hát Truyền hình Hà Nội 2006 và giải 3 dòng Thính phòng cuộc thi Sao Mai 2011. Tuy nhiên, cô không chạy show như nhiều ca sĩ khác mà chuyên tâm vào công việc giảng dạy với trung tâm đào tạo âm nhạc riêng và chăm sóc gia đình.

Mới đây, Khánh Ly khiến nhiều người phải ngạc nhiên với biệt thự nhà vườn bên Khu du lịch sinh thái Đặng Xá – Gia Lâm rộng 25.000 mét vuông, theo mô hình con rùa do chính ông xã của cô một doanh nhân, làm trong lĩnh vực phát triển nhà đất kiêm họa sĩ, kiến trúc sư có tiếng dành nhiều tâm huyết xây dựng.

Khu trang trại mang phong cách kiến trúc cổ, truyền thống được khởi công xây dựng từ năm 2010 và mất 2 năm để hoàn thiện. Dù cảnh trí hoàn toàn là nhân tạo nhưng vẫn rất tự nhiên, bao gồm rừng cọ đồi chè, sơn thủy hữu tình… Có nhà thủy đình, hai cây cầu bắc qua sông, có bể bơi...

Nằm giữa trang trại là ngôi nhà sàn 2 tầng, gồm 10 gian. Ông xã Khánh Ly mua khung hai ngôi nhà sàn, một ngôi ở Nghệ An và 1 ngôi ở Thanh Hóa về ghép và sửa sang lại. Lối đi dẫn lên nhà sàn được bài trí tinh tế với những bậc đá và cây cảnh thế đẹp mắt xung quanh. Trong vườn có cả ao cá xung quanh được trang trí bằng những hòn non bộ rất đẹp mắt. Vợ chồng và các con Khánh Ly rất thích khoảng không gian yên tĩnh và bình yên này. Bể bơi bên hông nhà sàn dành cho trẻ nhỏ vui chơi vào dịp hè.

Lời bình: Nể cô bé này quá, còn nhỏ tuổi thế mà có khu vườn hoành tráng còn hơn cả vườn Troh Bư nhà mình. Để làm được khu vườn chau chuốt và chỉn chu như thế này đúng phải ty tỷ tiền. Cơ mà mình dám cá là vẫn có nhiều người biết và thích vườn Troh Bư luôn mở rộng cửa của nhà mình khu vườn ...hoành tá tràng nhưng luôn im ỉm đóng này. Hihi!

 

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác