Lớp tớ lại họp - Phần thứ nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 2136
  • Tổng lượt truy cập 5,922,887

Fanpage facebook

Hình ảnh

Ngày đăng: 10/01/2013, 08:14 pm
Lớp tớ lại họp - Phần thứ nhất

22:51 29 thg 6 2010 Công khai 4 Lượt xem 5

Đây là hình ảnh họp lớp của bọn tớ hôm chủ nhật vừa rồi  trong Vườn Trohbư - Bản Đôn. Gọi là họp lớp nhưng thực ra  phải nói là họp khối lớp 9 trường Lê Thị Hồng Gấm - Buôn Ma Thuột niên khóa 85-86 mới đúng, vì A,B,C,D lớp nào cũng có thành viên tham gia cả. Cấp 2 hình như ít chơi với nhau, sau lên lớp 10 bị xếp chung vào 2 lớp cạnh nhau nên thân thiết nhau coi như một vậy.

Lớp C-D niên khóa 1997-1989 của trường cấp 3 Buôn Ma Thuột mình đây. Thời gian trôi nhanh thật,mới đó đã hai mươi năm có lẻ và cũng có người chừng đó năm mới có cơ hội gặp lại nhau. Cũng như hôm họp lớp 9b hôm trước trong Vườn Trohbư nhà mình( Họp lớp 9b trường Lê Thị Hồng Gấm-BMT (niên khóa 1985-1986) ), người Ban mê xin phép mọi người được đem ra đây để khoe và cũng là để mọi người dễ tìm và xem hình buổi họp lớp.

Thế là tất cả đã qua đầu 4 rồi, mình nhận xét không biết đúng không nhưng 7x có vẻ chịu khó vào bếp thì phải. Tuy nhiên nếm như thế này thì nhiệt tình quá Trang ơi, Thúy ơi!

Căn nhà xây trong vườn có vẻ hơi chật rồi, thật may vì sắp tới sẽ có sự lựa chọn khác. Nhà dài chỉ phù hợp chơi buổi tối thôi chứ ban ngày thì nhà xây vẫn tiện nhất. Mọi người có vẻ hào hứng với các món dân dã mà Vườn Trohbư - Bản Đôn hướng đến. Con gái lớp mình nội trợ giỏi số một và chịu khó nữa. Họp lớp  vất vả thế mà vẫn vui như tết vậy.

Tha hồ hàn huyên chuyện ngày xưa nhé!

Có người lẻn ra làm người mẫu nè.Hihi!

Mình phát hiện ra một điều là trẻ con khoái Vườn Trohbư nhà mình cực. Vậy là Vườn Trohbư nhà mình có cơ hội rồi.

Lâu nay mình vẫn thấy Trohbư hợp với việc tổ chức các hoạt động như họp lớp   thế này nhưng giờ mới dám khẳng định. Tự nấu ăn vất vả một tí dưng mà vui. Một không gian thoải mái cho mọi người đi dạo trong khi chờ đợi và tụ họp.

Bịn rịn chia tay, anh chàng Mạnh này lặn một hơi hai mấy năm giờ gặp bảo tiếc ơi là tiếc.

Sau này mình phải hoàn chỉnh công nghệ họp lớp trong Vườn Trohbư để chuyển giao mới được. Vườn trohbư thế là có thêm một sản phẩm nữa tươgn đối đặc thù để cạnh tranh cùng các khu du lịch đàn anh, đàn chị. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác