Đi học

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 105
  • Tổng lượt truy cập 5,393,755

Fanpage facebook

Ngày đăng: 30/01/2013, 10:12 pm

Đi học

Category: Lớp Thờ Sờ của tớ, Tag: Linh tinh khác
05/15/2011 09:38 pm
Vậy là mình lại một lần nữa quay lại với thời sinh viên, mặc dù lần này có cao hơn một bậc, sinh viên Thờ sờ.
Cái bước trả nợ chuyển đổi cuối cùng đã qua êm đẹp, cả lớp mình lại lần nữa  thoát nạn an toàn. Nhưng thật buồn vì quân số cứ rớt rơi thảm hại. Từ 27 người ôn thi, sau đó là bỏ thi sau khi ôn và trừ đi 3 người học ở trường chính ngoài Hà Nội  ra thì ngay đợt triệu tập học đầu tiên đã có thêm một người nữa bỏ cuộc chơi nửa chừng.
Hiện tại, quân số lớp mình vậy là chỉ còn có 17 người, với 13 nam và 4 nữ. 4 cô nữ giờ đã trở thành của quý và còn được mệnh danh là tứ đại Mỹ nhân nữa chứ. Hihi!
Nhưng lớp mình như thế là son chán, vì lớp Cao học Lâm nghiệp bên cạnh cũng trong chương trình do Flich tài trợ chả có lấy một cô nào để làm thuốc. Ngày đầu tiên học chung môn Triết, các anh chàng lớp Lâm cứ gọi là mắt tròn, mắt dẹt ra ngắm các em lớp mình quên cả buồn ngủ. Nhưng không may cho họ vì chỉ ngay buổi sáng hôm sau lớp mình đã tách ra học riêng mất tiêu rồi.
Lớp mình công nhận được Đại học Tây nguyên cực kỳ ... ưu ái. Họ sắp cho lớp mình hẳn một phòng học mới tinh. Đây là cảnh các Thờ sờ tương lai tranh nhau phá tan nát cái màng nilon bọc bảo vệ cái bảng mới nè.
Hình0049.jpg
Chiều hôm nay cả lớp nghỉ học đưa thầy giáo đi chơi Buôn Đôn. Lớp mình hay phết nhé vì gần như là đi đâu cũng có nhau đông đủ. Chỉ có tội là nhậu hơi nhiều, hơi sướng lên là lại kéo cả lớp đi nhậu. Cứ cái đà này thì đến có ối người khánh kiệt bởi ...đi học cho mà xem.
Thực ra cũng chả trách được vì mọi người trong lớp mình đến từ rất nhiều tỉnh thành như Lâm Đồng, Phú Yên, Kon Tum, Đắk Nông, Gia Lai và chủ nhà Đắk Lắk. Thầy, cô giáo thì lại từ Hà Nội lặn lội vào dạy học... không tiếp đãi xứng đáng thì cũng xấu hổ cho chủ nhà lắm lắm.
Hình0059.jpg
Thôi thì mỗi lần nhậu, coi như giới thiệu bà con một quán mới. Theo đà này có lẽ chưa tốt nghiệp Thờ sờ Kinh tế  Nông nghiệp thì chúng mình đã thành Tiến sĩ...ẩm thực hết trơn cho mà xem.
Thật là vui vì chỉ sau mấy ngày ôn thi, chúng mình đã nhanh chóng trở thành một khối đại đoàn kết.
Mọi người đầu tiên chỉ lo trong lớp có người nào không qua được kì thi đầu vào thì buồn lắm, giờ thì lại đang nuôi hi vọng cùng có nhau toàn vẹn ở đầu ra.
Còn đây là cảnh ở Trảng Bom - Đồng Nai hôm đi thi đầu vào. Không hiểu ra luật lúc nào nhưng cứ như là kỉ luật quân đội vậy, sáng trưa chiều tối lúc nào cả lớp cũng phải đi ăn, uống cùng với nhau.
Có lẽ chính vì vậy, những ngày đi thi vất vả cuối cùng qua thật nhanh và vui còn hơn ...tết. Có người đang nói vui là không khéo bọn này còn thích được đi học ở Trảng Bom - Đồng Nai. Hihi!
angtigol at 05/19/2011 10:03 pm comment

ui! Anh Hung! Thanh vien cua Clup 47 nua chu! Cho em gia nhap voi hi!

Chúc mừng em đã đến với hội nhé thành viên 524

_iuboypro nhoxhero at 05/18/2011 04:34 pm comment

hjhj bọn anh làm sinh viên học thờ sờ sướng nhỉ.Chả bù cho bọn em hjhj

Từ từ rồi cũng đến lượt sứơng thế thôi em ơi!

Duc at 05/16/2011 03:24 pm comment

Chuc mung bac duoc tre lai. Chuc mung vi diem ngoai ngu dang topten nua nhe. Hon nua lai khong phai hoc xa nha thi thich qua con gi nua.

Ko chọc quê nhé, đúng là làm sinh viên ...khiến mình trẻ lại thật

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác