Ối trời ơi...kẹt hàngggggggg

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 1353
  • Tổng lượt truy cập 4,663,429

Fanpage facebook

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:31 pm

Ối trời ơi...kẹt hàngggggggg

22:13 - 05/05/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan


Mình đang kẹt hàng nặng nề, đầu tiên là hôm kia mình tha về hơn chục ký lan Trúc đen và Long nhãn Kim thoa. Cơ mà dạo này mình quá bận, ngày thường thì tíu tít công việc, thứ 7, CN thì lại học lái xe ngoài giờ. Hôm nay thì ...xong béng thứ 7 rồi, còn mai thì mình bắt đầu được lái xe ra đường...quan trọng thế, sao mà đi gắn lan đâyyyyyy.

Hôm qua thì lại máu lên làm thêm cỡ 30 ký lan nữa, cả 1 thùng to đùng đoàng này. Số là có đứa bạn mê lan rủ mình chung 1 thùng lan ...nhập từ ngoài bắc vào với giá chỉ bằng 2 phần 3 ngoài tiệm. Nghe mê quá, mình gật đại 1 phát, thế là 30 ký lan nằm chờ ngày vào Troh Bư. Lần này thì là Đuôi cáo, Ý thảo và Phi điệp vàng...Lạ thật ấy, những loại lan này đều có ở Tây nguyên. Hóa ra lâu nay những loại lan bán ngoài tiệm được bảo lấy bên ...Gia Lai sang là ...lan ngoài bắc đem vào. Hihi!.

Đây là ...4 ký Long nhãn Kim thoa, loài lan này cho hoa rực rỡ luôn nên ...cũng mê quá không tha về không được.

Quay lại với số lan hôm trước này, đây là Trúc đen .Cao nguều  ngoào đúng không, mình dạo này thích hàng khủng nên thấy nó là...làm luôn 6 ký lô, chỉ có điều chắc phải vào chậu thôi chứ gắn lên cây chắc không chịu nổi

Hihi, với số lan lần này nữa thì cơ bản khu BTTN lan rừng Troh Bư của mình đã có thể ăn nói được rồi. Vấn đề là...làm sao mà gắn cho sớm để chúng đỡ mất sức. Hihi!

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác