Lại...vất vả nữa này

Hỗ trợ trực tuyến

Thông tin tiện ích

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 393
  • Tổng lượt truy cập 4,664,029

Fanpage facebook

Ngày đăng: 14/05/2013, 04:09 pm

Lại...vất vả nữa này

00:06 - 26/03/2012 Đỗ Tuấn Hưng Nói về lan

Mình mới được giới thiệu có một loài lan rừng rất ác liệt... nghe tả mà mê qua nên phải đi rinh về này. Nghe nói nó xuất xứ từ Phú Quốc, tuy nhiên giờ hiếm gặp trong tự nhiên rồi, nó bây giờ...hóa ra được nhập cây còn từ Thái lan về...thế có đểu không. Người ta bảo nó là loài địa lan rừng có cây ...cao to nhất? Hoa thì rất đẹp và bền nữa. Mình thì đang tâm đắc cái vụ xây dựng khu bảo tồn lan rừng tây nguyên ở Troh Bư nên...khó qua được ải cám dỗ lần này.
Lan 240312 01.JPG

Cơ mà khi đến, cái thằng bán lan nó lại...anh Hưng ơi ...help me! Có mớ lan Dáng hương tam bảo sắc  cực hợp với vườn Troh Bư nhà anh. Thế là...mình lại thêm một lần dốc túi mà...vẫn đang còn phải mua nợ ý. Giờ mình thấy cái câu này là đúng nè...Tiền không tự nhiên sinh ra và không tự mất đi, nó chỉ chuyển từ túi mình sang...túi thằng bán lan. Hihi! Nhìn thế thôi...gần chục kí luôn. Cái thằng cu này luôn bán rẻ cho mình nhưng bây giờ giá cuả 1 bao lan....vẫn làm ối người choáng. Thực sự vẫn đang còn rất, rất, rất nhiều người nhìn mình bằng con mắt lạ lẫm vì cái chuyện bỏ tiền mua lan chở ngược vào rừng như thế này. Tuy nhiên, cũng có cái an ủi là khách vào vườn nhiều người thích. Hôm qua có một đoàn khách thanh niên từ thành phố lên chơi lễ hội Buôn đôn, tối ở lại vườn nhà mình và thức đến 2h sáng mới ngủ. Nghe nói tối mịt rồi mà vẫn có 1 nhóm người ...xách đèn pin ra ngắm lan, chụp ảnh và năn nỉ mua lại 1 vài tép chồi Thủy tiên trắng làm giống. Hihi!
Lan 240312 02.JPG

May quá, trưa nay mình kết thúc môn học mới. Tuy nhiên, bận tíu tít đủ việc dồn lại do đi học nên tận 4h chiều mình mới tất bật chở lan vào vườn và dĩ nhiên là gắn lan ...mê tơi luôn.
Lan 240312 03.JPG

Dồn 3 lần lại ...cả 2 bao 50 đầy ứ hự. Ối trời ơi vất vả....cơ mà vuiiiiiiii

Bình luận

    Chưa có bình luận nào!

Phản hồi

Bình luận từ Facebook

Các dịch vụ khác